YÊU DIỄM VƯƠNG PHI

Dịch & Edit : Mèo hoang tiểu thư

Chương 14 – yến hội

Màn đêm rất nhanh đã phủ kín mặt đất, ta thay cung trang, mọi người xung quanh ngó ta mà muốn rớt luôn cả hai con mắt. Trương di chạy nhanh tới phía trước nắm chặt tay ta rồi nói “Tiểu thư, người nghĩ gì mà ăn mặc như vầy, người phải biết rằng đây là yến hội được tổ chức để tiếp đãi thái tử điện hạ của Sở quốc, bộ quần áo này thực sự không ra cái thể thống chi hết”.

Ta ngắm mình ở trong gương, vú nuôi nói không sai, bộ quần áo này thật không ra một cái thể thống gì cả. Không chỉ phần ngực được mở xuống dưới quá thấp, làm cho nhũ câu [1] như ẩn như hiện, hấp dẫn tầm mắt của mọi người không nhịn được cứ trượt dài xuống dưới, mong muốn được thăm dò sự huyền bí ẩn bên trong. Thêm cả chiếc thắt lưng thắt chặt chiếc eo nhỏ, làm cho ngực của ta càng lồ lộ, đôi chân cũng có cảm giác thon dài hơn, ta đã hoàn toàn khoe ra dáng người của mình một cách lộ liễu nhất. Bất cứ ai nhìn thấy ta thế này đều không nhịn được mà muốn xịt máu mũi. Riêng khe hở rộng rất tự nhiên làm lộ ra một phần da thịt trắng như tuyết, ta là cố tình khơi gợi cảm giác ham muốn của mọi người.

Ta cười khẽ một tiếng, vậy vẫn chưa đủ đâu. Nếu không phải lo lắng vì tư tưởng của người cổ đại quá bảo thủ thì ta còn muốn tiến xa hơn nữa cơ. Ta sẽ cắt cái váy mình đang mặc không phải chỉ là váy ngắn tới đầu gối thế này mà là phải ngắn trên cả gối cơ.

Ta vỗ vỗ vẻ mặt khẩn trương của Trương di, nói:“Vú nuôi không cần lo lắng, con nghĩ Thượng Quan Mặc Trần nhìn dáng vẻ này của con, chẳng những không hề tức giận, mà ngược lại còn vui vẻ vô cùng cơ”.

Vừa nói, ta vừa điềm nhiên đi ra cửa cung. Thượng Quan Mặc Trần đã sớm phái một cỗ kiệu chờ ta ở ngoài cửa. Bọn thái giám bên ngoài nhìn thấy ta, tất thảy đều trợn mắt há mồm, chắc là do cả đời chưa từng gặp qua một bậc ‘Mẫu nghi thiên hạ’ có phong phạm dũng cảm như ta không chừng. Ta ngồi vào bên trong kiệu, nếu chỉ nhìn bên ngoài thì đúng là không tài nào biết được ngồi bên trong nó lại thoải mái thế này, đệm ngồi mềm nhũn, so với chiếc kiệu của mấy vị quan đại thần trên TV mà ta hay xem thì cũng có vài phần tương tự.

Một lát sau, ta rất nhanh chóng đã tới được Hồi Long điện nơi tổ chức yến tiệc của Thượng Quan Mặc Trần. Lúc ta vẫn còn chưa bước ra khỏi kiệu, đã nghe thấy giọng của Thượng Quan Mặc Trần vang vọng bên ngoài “Hoàng hậu tới rồi sao?”.

Mấy vị thái giám còn chưa kịp trả lời, ta đã từ trong kiệu đi ra, tuỳ tiện nói luôn “Ta vẫn còn ngồi bên trong kiệu mà ngươi đã hỏi thăm ta thế này, bộ muốn nhìn thấy ta đến thế sao?”

“Hừ, Trẫm quả đúng là đang chờ nàng đây”. Thượng Quan Mặc Trần cười lạnh một tiếng, nhìn sang ta, trong nháy mắt toàn thân ngay lập tức bị hoá đá, bao lời còn chưa kịp nói đã phải nuốt xuống bụng. Biểu tình trên mặt hắn lúc này chính là kinh ngạc và vô cùng phẫn nộ “Nàng, sao nàng dám ăn mặc như vậy. Chẳng nhẽ mọi điều trẫm nói với nàng không có ý nghĩa gì sao?”

Trong lòng ta thầm cười lạnh, rõ ràng là hắn bị dáng điệu này của ta làm cho rúng động, hắn rõ ràng rất vui mừng khi thấy bộ điệu này của ta lại còn cố tình giả vờ, đồ dối trá. Dối trá y chang Liễu Như Mi, hai người các ngươi quả nhiên là trời đất tạo nên một đôi hoàn hảo mà.

Ta thở dài, nói:“Hoàng Thượng, chẳng phải người đã nói đây là yến hội riêng tư hoàn toàn không có người lạ sao?”.

Thượng Quan Mặc Trần nghiêm sắc mặt, nói:“Đương nhiên là ta đã nói vậy”.

“Đã là yến hội riêng tư, vậy phải chăng nên có một không khí hoà hợp”.

“Đương nhiên.”

“Muốn không khí hoà hợp thì tâm tình của người tham dự phải được thả lỏng thoải mái đúng không?”

“…… Đương nhiên.”

“Vậy theo người, tâm tình được thả lỏng thoải mái có tác động gì tới hoàn cảnh chung quanh không?”

“……,……,……, nàng rốt cuộc muốn nói cái gì!?”

Người nào đó rốt cục đã chịu hết nổi, gắt gao truy vẫn ta cho bằng được. Cái trán hắn nhăn thành vô số nếp gấp đen xì, mặt đanh lại, khiến khuôn mặt tuấn tú của hắn lúc này thoạt nhìn y như quỷ Tu La, khí thế toả ra vô cùng bức người.

Ta nhìn thấy bộ dạng này của hắn, trên môi khẽ lộ ra một nụ cười thuần khiết y như tiểu bạch thỏ khẽ nói “ Thiếp muốn nói cái gì bệ hạ vẫn còn chưa hiểu sao? Người thử suy ngẫm lại xem, nếu tất cả chúng ta tham dự tiệc chiêu đãi đều mặc cung trang kín mít vậy sẽ mất hết không khí của một buổi yến tiệc riêng tư rồi. Thiếp chỉ nghĩ đơn giản rằng, nếu ai cũng làm vậy thì đâu còn là tiệc chiêu đãi Đoan Mộc Diệp Đình nữa, mà phải đổi tên gọi là ‘hội đàm thảo luận công sự’ đi. Vì muốn yến tiệc có được không khí thoải mái, thiếp thân là hoàng hậu, nên buộc lòng hy sinh một chút mặc loại quần áo này. Đối với tinh thần hy sinh này của thần thiếp, chẳng lẽ không đáng để được một tiếng khen ngợi của Hoàng thượng sao?”.

“Ngươi! Ngươi! Ngươi –” Thượng Quan Mặc Trần gắt gao nhìn chằm chằm ta, bộ dáng y như muốn đem ta ăn sống nuốt tươi luôn. Ta làm vẻ mặt không sao cả nhìn thẳng hắn, trong mắt hiện lên suy nghĩ “Ngươi cho dù biết là ta cố ý đi nữa, thì cũng dám làm gì được ta nào”.

Hai người chúng ta cứ nhìn nhau như vậy, trong mắt liên tục phong ra tia lửa điện, đem phạm vi mấy chục thước quanh nơi đây đốt thành tro tàn. Khí thế mãnh liệt như vậy, ta trước kia chỉ có thể hình dung qua tivi, không ngờ sau khi xuyên không bản thân lại cảm nhận rõ ràng thế này. Mọi người chung quanh có lẽ cũng cảm nhận được rõ ràng mùi thuốc súng có trong không khí, nên ai nấy đều nơm nơm lo sợ, phân nửa số người không dám nhúc nhích

Thanh âm của một vị thái giám bất chợt vang lên từ đâu đó, đã dập tắt không khí chiến tranh nóng bỏng đang lan toả ngày một rộng giữa ta và hắn.

About MÈO HOANG TIỂU THƯ

niềm vui là điều nhỏ nhoi và mong manh trong 1' ta vẫn muốn theo đuổi

13 responses »

 1. MÈO HOANG TIỂU THƯ says:

  Ta có ba điều mún nói:
  1. Ta mún tuyển editor hợp tác làm truyện này, ta mún tăng số lượng post truyện này trong tuần lên. Nhg xem ra vẫn còn xa xăm lắm.
  2. Nhg ng comt đầu tiên sẽ đc gửi pass của chương tiếp. nên đề nghị để lại địa chỉ mail hén.
  3. Bản tiểu thư cảm ơn mọi người đã ủng hộ. Ta yêu mọi người ^o^

 2. ngotu says:

  thanks nang nha! Lan dau com o nha nang! T thjk tr nay lam do 🙂 co gang nha!

  • MÈO HOANG TIỂU THƯ says:

   ngay khi có chương mới ta sẽ gửi pass qua mail cho nàng, nàng nhớ mở mail xem nha. Cảm ơn nàng đã ủng hộ và chào mừng nàng tới nhà ta.

 3. ngotu says:

  uhm tks nag nha! Lan dau tjen t dc tem do :”> se tjp tuc ung ho nang

 4. Dạ Vũ Tuyết(zl0v3y0u) says:

  Ta hok cm đâu tiên nhưng là ng` like đầu tiên *hehe*

 5. banhmikhet says:

  Thanks nàng nhé
  Nàng ơi ta có thể xem mấy chương đầu của truyện này ở đâu hở nàng?

  • MÈO HOANG TIỂU THƯ says:

   cảm ơn nàng ủng hộ nhà ta… Mấy phần đầu của truyện này ta đều post trên wattpad. Nhg wattpad bị chặn mất rồi, ta đang tìm bản lưu để post lại.

 6. hahhaa
  càng ngày càng hay
  yêu cái đôi này thế
  thanksssssss 🙂

 7. LovelyJuly says:

  2 anh chị này hợp nhau ghê áh.
  Thanks ss

 8. alicedovn says:

  thanks!

 9. thoxitin says:

  Thanks,ko thâý dc bộ mặt đen xì của hoàng đế =))

 10. Thuydung says:

  Ta thich truyen nay meo oi

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s