VƯƠNG PHI TRẮNG NÕN

Dịch: MÈO HOANG TIỂU THƯ

Nguồn: meohoangtieuthu.wordpress.com

CHƯƠNG 6 & CHƯƠNG 7

This slideshow requires JavaScript.

CHƯƠNG 6 _ NÀNG BỊ XÁCH LÊN

Tiêu Nguyệt thái tử đi đến bên cạnh hoàng đế, đỡ lấy Miên Miên từ tay hoàng đế, một tay nắm chặt lấy mông của nàng nhấc bổng lên, làm áo của nàng bị lệch lung tung.

Đây mà là bế nàng à, rõ ràng hắn coi nàng chả khác gì một con gà con, thật không muốn sống nữa rồi.

Miên Miên quơ tay, muốn báng vào mặt hắn một cái, đáng tiếc tay nàng quá ngắn, chỉ có thể đảo qua lại trong không trung, toàn thân bị Tiêu Nguyệt lắc xoay tròn chuyển động chả khác một quả cầu.

Mẹ xinh đẹp của nàng nhìn nàng yêu thương, muốn lên tiếng ngăn cản nhưng mãi không dám, Miên Miên thì đã chịu hết nổi, khóc oa oa lên.

Nàng rất muốn nói, muốn mắng thái tử đáng ghét kia không được xách nàng lên như vậy. Nàng chỉ muốn nằm trong lòng mẹ xinh đẹp của mình thôi, thế nhưng nàng không nói được, nên chỉ còn có thể khóc thôi.

Tiêu Nguyệt xoay nàng vòng vòng trên không trung, thờ ơ lạnh nhạt nhìn nàng khóc thành tiếng, mới nắm mông nàng đặt nàng ngồi ngay ngắn trên tay hắn.

Miên Miên vất vả quay người lại, nhưng không cách nào làm được, nàng thực sự muốn nhìn xem kẻ nào ăn gam hùm mật gấu mà dám đùa giỡn nàng như vậy, hắn sẽ chết trong tay nàng.

Khóe môi của Tiêu Nguyệt nhếch lên một chút, đứa bé này còn nhỏ nhưng có vẻ rất kiên cường, vừa mới sinh ra mà đã có khí phách rồi.

Nhẹ đỡ lấy cổ của đứa bé, khiến cho nó buộc phải đối diện với mình, trong lòng Tiêu Nguyệt không khỏi ngẩn ra, con bé giống y búp bê, làn da trắng như phấn, con mắt to tròn trừng trừng nhìn hắn.

Con búp bê này còn nhỏ mà đã có tính cách mạnh mẽ như vậy sao? Tiêu Nguyệt không khỏi có chút nghi hoặc.

Miên Miên vốn rất phẫn nộ, phi thường phẫn nộ, nhưng trong khoảnh khắc nhìn thấy gương mặt Tiêu Nguyệt, lập tức ngây người.

Yêu nghiệt đúng là yêu nghiệt, một vẻ đẹp chả khác yêu ma, đôi mắt phượng lưu chuyển, sâu thẳm trong suốt như một dòng suối, quyến rũ mà lãnh lẽo, đôi môi khẽ nhếch, tạo nên một nụ cười thật yêu mị.

Hơn nữa, trên người hắn có một hương vị thoang thoảng khiến cho nàng vui vẻ thoải mái, quần áo bằng tơ lụa mềm mịn, chạm vào là biết tơ lụa hảo hạng.

Thoạt nhìn tên này chỉ là một thằng nhóc tám tuổi, nhưng đã đẹp trai thế này rồi, càng nhìn càng đẹp… Trưởng thành nhất định sẽ là một tiểu yêu ma có vẻ đẹp lưỡng tính, ăn hắn ngon phải biết, cực phẩm trốn nhân gian đang ở trước mắt mà ta không cách nào động tay động chân….

Trong lòng Miên Miên thầm cảm thán, nước bọt nhễu tùm lum, kiềm chế hông nổi nữa rồi, người ta mới sinh ra, đây cứ coi như hiện tượng sinh lý bình thường đi.

Tiêu Nguyệt nhíu mày, đứa bé này vừa mới sinh ra đã không biết sợ là gì rồi, con mắt nhìn hắn không chớp, chỉ là có một chuyện, trong nhãn thần của nhóc con này khiến hắn càng nhìn càng liên tưởng tới sắc nữ. Toàn thân Tiêu Nguyệt rét lạnh, lẽ nào nữ nhân trời sinh vốn háo sắc? ( Thật hả các nàng?)

Miên Miên giật mình, cố gắng ngồi thẳng lại,tại vì nàng đột nhiên ý thức được một vấn đề, vừa rồi lão hoàng đế kia có nói sẽ gả tên yêu nghiệt, ý nhầm, thái tử này cho nàng thì phải, cũng hay, lão công cứ chứ đấy.

Thế nhưng, sao phản ứng của lão hoàng đế lại khó chịu vậy? Lẽ nào do lão ghen tuông? chỉ có thể do ghen tuông con người mới có phản ứng gay gắt như vậy. Đây chả nhẽ chính là mối tình đoạn tay áo [1] trong truyền thuyết? Ông trời ơi! ông muốn con cùng nam nhân tranh đoạt nam nhân sao?

Miên Miên bị suy nghĩ vừa rồi của mình làm cho buồn nôn, nhịn không nổi sự khinh bỉ với hắn. Hơn nữa, vừa nãy hắn xách nàng như xách một con gà con, thôi quên đi chả quan tâm làm gì nữa cho mệt, chắc nàng không thể thích được một tên đồng tính nam nhứ thế này đâu.

“Tên tự của đứa trẻ này là gì?”. Vẫn yên lặng ngồi xem từ nãy đến giờ hoàng đế đột nhiên nhìn về phía Liễu Mặc Như đặt câu hỏi. Kỳ thực hắn vốn biết rõ, Hạ Lan tướng quân bị hắn phái ra chiến trường, trong nhà thiếu vắng chủ nhân, đứa trẻ vừa sinh ra sao có thể có tên tự.

Mẹ nàng đối với chuyện tên tự đột nhiên lại nhớ tới phu quân nên trong lòng mất sạch sự hăng hái…

            CHƯƠNG 7 _ HẠ LAN DUNG TRIỆT

“Muôn tâu bệ hạ, tên của đứa bé trai đã được phu quân đặt trước khi xuất chinh, tên gọi là Hạ Lan Dung Triệt…” Liễu Mặc Như thong dong trả lời.

“Vậy sao?” Hoàng đế nhíu mày, rồi hỏi tiếp, “ Hạ Lan tướng quân thực sự thần cơ diệu toán, trước khi xuất chinh mà đã đoán được là mình sẽ có con trai sao?”.

Liễu Mặc Như run sợ một chút, nàng tuy là trả lời hoàng đế nhưng ánh mắt vẫn nhìn chăm chú về phía  Nguyễn Miên Miên, chỉ sợ Tiêu Nguyệt thái tử không cẩn thận, con gái của nàng sẽ ngã mất.

Hoàng đế theo ánh mắt của nàng, tiếng cười trầm đục vang lên, khuôn mặt lộ ra vẻ âm ngoan độc ác, tiếp tục nói “nói như vậy, bé gái này vẫn còn chưa được đặt tên sao?”.

Liễu Mặc Như lập tức hiểu ý, cung kính nói: “Xin bệ hạ hãy ban thưởng cho tiểu nữ một cái tên, nếu được vậy, đây chính là vinh hạnh to lớn của tiểu nữ”.

“Được”. Hoàng đế thoả mãn gật đầu, nhìn Tiêu Nguyệt ôm Miên Miên, lạnh nhạt mở miệng nói luôn, “Nguyệt nhi, con hãy đặt cho thái tử phi tương lai của mình một cái tên đi”.

Lời vừa nói ra, Liễu Mặc Như sắc mặt trong nháy mắt trở nên trắng bệch, thân thể run rẩy.

Để Tiêu Nguyệt thái tử đặt tên cho con nàng, theo lễ tiết của Vu triều chính là rối loạn bối phận, nhưng hoàng thượng đã phân phó, hiển nhiên chính là muốn nhà Hạ Lan phải chịu khó xử rồi.

Ánh mắt dừng lại trên người Nguyễn Miên Miên, trong mắt tràn ngập vẻ bi thương, bất đắc dĩ lẫn sự áy náy.

Hướng về phía Triêu hoàng đế khó khăn gật đầu, đôi môi trắng bệch hé mở “Thần phụ xin đa tạ thái tử ban thưởng tên cho tiểu nữ”.

Miên Miên đột nhiên xúc động muốn khóc, thấy Liễu Mặc Như đau lòng lẫn bất đắc dĩ, lại nghĩ đến người mẹ đang ở hiện đại của nàng, sau này không biết còn cơ hội gặp lại nữa không? Đột nhiên nàng thấy căm hận cái tên nhóc con đang ôm nàng.

Vung bàn tay lên cao, hướng về phía Tiêu Nguyệt tấn công, đáng tiếc lực đạo quá yếu, nên nếu gọi là gãi ngứa cho hắn thì cũng không ngoa.

Tiêu nguyệt tỉ mỉ quan sát biểu tình của nàng, hình như nàng rất có chính kiến cũng rất thông minh, đôi mắt đen lưu chuyển trừng trừng nhìn hắn hiện rõ sụ khó chịu khiến hắn chợt nhớ tới con mèo béo tròn mà đại sư đưa cho hắn, nó tuy là súc vật nhưng rất thông minh.

Tiêu Nguyệt thấy nàng bĩu môi, nhất thời muốn cắn vào miệng nàng một cái, nghĩ vậy nhưng hắn chỉ cười cười vươn tay ra, vuốt ve đôi gò má mềm mịn trắng như phấn của nàng, và chạm nhẹ vào môi nàng.

Miên Miên thấy rõ ngón tay hắn đang mân mê trên mặt mình, tức giận muốn cắn cho hắn một cái, bởi lẽ nàng ý thức được, tiểu tử này rõ ràng đang đùa giỡn nàng.

Phẫn nộ dùng toàn lực, nhấc cái thân thể mập mạp của mình, đầu hơi hướng về phía trước, cắn mạnh một cái vào ngón tay của Tiêu Nguyệt.

Đau chưa? Ta cắn chết ngươi luôn. Nhưng đáng tiếc một điều, nàng đã quên béng mất một bi kịch, hiện tại nàng chỉ là một tiểu hài tử, căn bản vẫn chưa mọc răng, cho nên dù có kịch động lẫn tức giận đến mấy, vẫn chỉ như đang mút tay hắn chứ không cách nào cắn nổi.

 MEO GIẢI THÍCH:

1. Mối tính đoạn tay áo: Hay còn gọi là đoạn tay áo chi phíchĐược bắt nguồn từ mối tình  “đoạn tụ” (= biến thái = đồng tính) giữa Hán Ai Đế và Đổng Hiền. Đổng Hiền là nhân vật chính trong câu chuyện “tình yêu cắt áo” của Hán Ai Đế rất nổi tiếng. Ai Đế vì Đổng Hiền đã cam tâm tình nguyện bỏ đi không ít những người đẹp trong hoàng cung để sủng ái một mình ông ta, thậm chí còn muốn đem giang sơn nhường lại cho ông ta. Mối tình giữa họ trở thành hình mẫu cho những người đồng tính luyến ái ở đời sau.

Theo sử sách còn ghi chép lại, Đổng Hiền không chỉ có khuôn mặt giống mỹ nữ mà từ ngôn ngữ cử chỉ đều giống phụ nữ, “tính tình dịu dàng”, “giỏi quyến rũ”. Vì vậy Ai Đế ngày càng súng ái Đổng Hiền hơn. Có một lần ngủ trưa, Đổng Hiền gối lên cánh tay áo của Ai Đế mà ngủ. Ai Đế muốn quay người nhưng cũng không muốn làm tỉnh giấc của Đổng Hiền nên lấy kiếm cắt đứt cánh tay áo của mình. Người đời sau gọi mối tình đồng tính là “mối tình cắt tay áo” cũng là có nguồn gốc là điển cố này.

About MÈO HOANG TIỂU THƯ

niềm vui là điều nhỏ nhoi và mong manh trong 1' ta vẫn muốn theo đuổi

55 responses »

 1. ta thấy siêu BT trong truyện này là Miên Miên mới đúng

 2. tỷ ơi file txt mở thế nào

 3. Ta đăng kí cướp tem

 4. hắc hắc mới sinh mà bị quay vòng vòng gặp ngoài đời là em ý tiêu rồ.
  mấy cái hình nhà mèo nhìn yêu quá đi mất ^^
  chuyện kia mèo cứ từ từ sắp xếp ko cần vội đâu 😀 have a nice day mèo

 5. Huyết Nguyệt Lâu says:

  Hài..khổ thân nữ chính của chúng ta =))

 6. quy lun says:

  thanks ty nha ~
  hai tu moi sinh ra da bi bat nat roi , haha!

 7. chikajo says:

  ây! ss a
  truyện này hay lắm!
  thaks ss

 8. 0ngpe0 says:

  ai đọc cái bộ này vào máu BT của ta lại nổi lên rồi=))=))
  thank nàng nhìu nha
  he he cho ta post bộ này luôn sang 2T nhe nàng
  ta lại ham hố rồi xấu hổ qía

 9. Bội Nghi says:

  thanks nàng a, chẹp chẹp, xách cái chiếu wa nhà nàng ngồi chờ chờ cháp mới *hắc hắc*

 10. châu says:

  truyện này hơi bị dễ thương, nhưng hơi BT chút

  • truyện này dành riêng cho sắc nữ và dân Bt mà… nhưng ai chưa vô nhóm sắc nữ sau khi coi xong truyện hy vọng thấy hứng thu mà ra nhập luôn… Hơ hơ ~^o^~

 11. cun says:

  hay qá ss mau mau tung ra chap mới đi ạ :”> *mong chờ*

 12. kevin says:

  thanks

 13. Anonymous says:

  muội và tiểu công chúa tốc độ nhanh thật, thanks muội!

 14. darknightb says:

  Há há há há…*ôm bụng cười lăn lộn*
  Chết cười *quệt quệt nước mắt*
  Thật ngây thơ quớ đi!!! Chờ chương mới của nàng

 15. hoaanhdao says:

  thank nang

 16. cherry says:

  Thanks nàng nha!

 17. taotuuyen says:

  thanks ty meo. truyen hay wa. hihihi

 18. minhthu says:

  hahaha! bun cuoi chet mat, sau ne se co nhiu chuyen hay de xem day
  thanks nang

 19. Jelly says:

  oa thanks s mèo nha *ôm hun * truyện hay oa oa 🙂

 20. ha ha
  yêu meo nhiều
  tiếp tục làm việc tốt nha!

 21. ntkt says:

  toi nghiep nu chinh, am uc nhung van khong lam duoc j! haizzz
  thanks nang

 22. LovelyJuly says:

  Thanks ss

 23. ufhriu says:

  T ghet og hoag de wa ah, ma k phaj nhu c nghj do chu?

 24. Nga says:

  ông hoàng đế khùng điên
  đọc là phát ghét rồi
  may cho ông là có đứa con đẹp trai nên cũng bù được 1 ít tội lỗi

 25. makimizuumi says:

  nể tích Đổng Hiền – Ai Đế

 26. thanh nga says:

  hihihih!lại típ tục tks sssssssssss

 27. tieutus2nhadau says:

  ai da, thêm một nữ chính mê giai đẹp a

 28. plump says:

  Cứ đẹp trai là bị gọi là yêu nghiệt cơ mà yêu nghiệt không biết có đẹp trai không ta?

 29. Heilee says:

  Co ai suy ra hai bi con la doan tu ko ha troi=))))))))))))))))))

 30. Heilee says:

  Hix dung ban phim ao kho qua, hai bo con^^

 31. Yuusa says:

  mình thắc mắc k bít tại sao bà hạ lan phu nhân này phái đổi con trai thành con gái, k bit hoàng thượng có thù oán j vs nhà bà phu nhân này nhỉ ?

 32. shminy says:

  tieu oa nhi nay…hao’ sac hi’hi’:) ”’tuoi cuoi”chao meo hoang tieu thu

 33. Nữ chính là đại diện tiêu biểu cho thế hệ sắc nữ. trẻ ko tha già ko thương T.T

 34. hyemio says:

  oa…hay ♥
  bh nuoi moi bat dau check truyen nay’ cua ty. hay wa’ (*gai~ dau’ *)

 35. hahpham says:

  tr hay quá!!

 36. yen says:

  Truyen hay lam

 37. rất hay! cảm ơn nàng ❤

 38. Kẹo_Đắng says:

  truyện hài ghê

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s