Dịch: CHIKAJO

Nguồn: CỨ ĐIỂM MÈO HOANG

C37 _ C38 _C39 _C40

C 37 _ DUNG TRIỆT TẶNG THỎ

*

Miên Miên từ gian phòng đó chuồn ra, mới vừa đi tới cửa thì đụng phải Dung Triệt, tiếp theo hai người đều ngã chổng vó trên mặt đất.

“Ôi…người nào đó? Mới sáng sớm đã đứng trước cửa phòng ta rồi.”  Miên Miên hổn hển quát.

Mộng xuân các là địa bàn của nàng, ai lại dám to gan đụng vào nàng như vậy.

“Miên nhi…là ta…” Dung Triệt đứng lên, nâng  Miên Miên đứng dậy.

“Dung triệt?” Nguyễn Miên Miên đầu tiên là sửng sốt một chút, tiếp theo lập tức nghĩ đến chuyện ngày hôm qua, hắn thì tin tưởng Tuyết Hoa như vậy lại còn dám lừa nàng, muội muội của mình mất tích cũng không quan tâm.

“Ngươi tới để làm gì…?” nàng tức giận đáp lại rồi lạnh lùng nhìn hắn.

“Ta đến…” Dung Triệt tựa hồ do dự một chút, tiếp theo từ trên mặt đất nhặt lên một cái lồng sắt bởi vì vừa ngã nên bị rơi.

“Ta đến tặng cái này cho muội muội…”cầm lồng sắt đưa cho Miên Miên, Hạ Lan Dung Triệt nhìn nàng vẻ mặt có chút khẩn trương.

“Đưa cho ta cái gì thế?” Miên Miên nghi ngờ tiếp nhận, nhìn kỹ, bên trong hóa ra là một con thỏ nhỏ.

“Ta thấy muội rất thích con mèo kia của Thái tử, ban đầu ta cũng muốn tìm một con giống thế, nhưng tìm không được loại như vậy, con thỏ trắng nhỏ này cũng là màu trắng, muội thích không?”

Miên Miên lấy tay cầm tai của con thỏ, đôi tai dài, con ngươi màu đỏ, hàm răng giống như chuột, lông trắng như tuyết, còn rất mũm mĩm, quả thực rất dễ thương.

Dung Triệt nhìn nàng  tươi cười, thở phào một hơi.

“Muội sau này không cần đến Linh tê cung để chơi với con mèo đó nữa.” Khẩu khí của hắn có chút ý tứ khẩn cầu.

Vì câu này mà Miên Miên ngẩng đầu, nhìn kỹ Dung Triệt, vẻ mặt của hắn rất nghiêm túc, khóe miệng nhếch lên nở nụ cười yếu ớt, thản nhiên đến cô độc.

Hắn luôn luôn thích mặc y phục màu xanh, tuổi còn nhỏ mà trên người đã mơ hồ có một loại khí tức lạnh lẽo, phảng phất như tiên nhân xuất trần.

“Sau này nếu buồn chán, cho dù muội không thích chơi với con thỏ này cũng không được tới Linh Tê cung chơi với Phi Sắc nữa.” Hắn nhấn mạnh lần nữa.

Miên Miên rốt cục cũng hiểu được ý tứ trong lời nói của hắn.

Dung Triệt tựa hồ như rất không thích nàng tới Linh Tê cung, vì cái gì chứ?

“Còn nữa, ngày hôm qua Hoàng thượng cùng Thái tử có làm khó dễ gì muội không? Ta nghe nói bọn họ  chờ muội rất lâu, toàn bộ hoàng cung đều phải đi tìm muội.”

Lần này, Miên Miên bắt đầu cười trộm trong lòng, vốn dĩ Dung Triệt vẫn rất quan tâm tới nàng, mới sáng sớm đã đến, phỏng chừng là vì xem nàng hôm qua có phát sinh chuyện gì hay không.

Không biết vì sao hiểu rõ mục đích của hắn, còn thấy hắn cố tình tặng con thỏ này, Miên Miên thầm cười trộm ở trong lòng.

Nàng vẫn đang  trong tình trạng đặc biệt hưng phấn, phía sau cánh cửa đột ngột mở ra, Tiêu Nguyệt đã rửa mặt chải đầu đi ra, đúng lúc nghe được cuộc nói chuyện của hai người tại cửa.

Dung Triệt trông thấy hắn, khóe miệng vừa cong lên lập tức mím lại.

Hắn cư nhiên lại đi ra từ tẩm cung của nàng, bây giờ mới là sáng sớm, lẽ nào bọn họ tối hôm qua…? (Meo: đúng rùi đó, kưng à)

 

C38 _ MÙI THUỐC SÚNG NÔNG NẶC

*

“Miên nhi…?” Dung Triệt ngay lập tức dùng ánh mắt chất vấn nhìn Nguyễn Miên Miên, tuy rằng hắn còn không hiểu ý nghĩ của chuyện ngủ cùng một chỗ, nhưng trong cùng một căn phòng cũng khó tránh khỏi thân mật tiếp xúc.

Chính hắn cũng không biết vì sao, hắn lại không thích  Miên Miên và Tiêu Nguyệt ở quá gần nhau.

“Dung Triệt?” Tiêu Nguyệt đi tới trước mặt hắn, một người mười bốn tuổi, một người bảy tuổi, Tiêu Nguyệt rõ ràng so với hắn cao hơn một cái đầu.

“Tham kiến Thái tử.” Dung Triệt không kiêu ngạo không siểm nịnh mà thi lễ, ngẩng đầu nhìn Tiêu Nguyệt rõ ràng có địch ý.

Tiêu Nguyệt trái lại thấy thái độ rõ ràng của hắn lại có chút kinh ngạc, hắn miễn cưỡng mỉm cười, đôi mắt hơi nheo lại giống như con mèo đang tỏa ra sự nguy hiểm.

“Đến tìm Miên nhi sao?” bình tĩnh đến mức nghe không ra tâm tình trong ngữ khí của hắn, Tiêu Nguyệt đứng dưới ánh mặt trời buổi sớm gần gũi ôn hòa mỉm cười, lại khiến cho người ta cảm thấy xa cách.

“Ừm” Dung Triệt thản nhiên trả lời, ánh mắt lạnh lùng giống y một vị quan bé nhỏ.

Miên Miên yên lặng đứng một bên, cảm thấy hình như trong không khí nồng nặc mùi thuốc súng thì phải?

Tình hình không ổn, nam nhân cùng nam nhân, không đúng, là nam hài cùng nam hài quyết đấu, ta vẫn là chuồn trước sẽ tốt hơn.

Thân thể mũm mĩm làm ra vẻ lơ đãng, yên lặng mà rời khỏi tầm mắt của bọn họ.

Kết quả, còn chưa đi vào trong phòng, đã bị hai thanh âm vang dội gọi lại: “Hạ Lan Miên Miên!”

Tiêu Nguyệt cùng Dung Triệt trăm miệng một lời gọi nàng, bên này hai người trừng mắt lạnh lẽo nhìn nàng, bên kia nàng cư nhiên lại nghĩ có thể dẫn theo con thỏ nhỏ chuồn đi.

“Miên nhi…” Tiêu Nguyệt đi qua, điểm điểm vào cái mũi của nàng (cái nỳ em chiém hehe), dắt tay nàng đi tới trước mặt Dung Triệt.

Miên Miên trong lòng vô cùng hối hận, muốn liều mạng mà bỏ tay hắn ra nhưng hết lần này tới lần khác đều bị hắn dùng lực nắm chặt.

Dung Triệt nhìn bọn họ do dự đi tới, thật muốn tiến lên đoạt lấy Miên Miên, nhưng hắn đã bảy tuổi rồi, đã là một tiểu nam tử hán, biết rõ về sự khác biệt địa vị trong hoàng cung, không thể tùy hứng được.

“Ngươi mới sáng sớm đã muốn ra ngoài chơi đùa? Còn chưa rửa mặt chải đầu mà đi đâu chứ? Thật là bẩn nha.” Tiêu Nguyệt không thèm đếm xỉa đến vẻ mặt u ám của Dung Triệt, thâm tình mà nhìn Nguyễn Miên Miên, nụ cười mơ hồ tràn đầy sủng nịch.

Lạ nha, hôm nay Tiêu Nguyệt cư xử thật là lạ. Hắn đổi tính lúc nào vậy? hôm qua vẫn còn uy hiếp nàng, không nghe lời thì đánh vào mông, hôm nay đã thay đổi sắc mặt rồi.

Dung Triệt là ca ca ta, ngươi không cần biểu hiện giống hệt hắn, ta thực buồn nôn mà, dồ đạo đức giả!

Bất quá, Tiêu Nguyệt dùng chiêu này quả thực có hiệu quả.

Dung Triệt đứng một bên, lạnh lùng nhìn, cuối cùng quỳ xuống, tỏ ý xin cáo từ.

Miên Miên nhìn bóng lưng hắn rời đi, thân ảnh nho nhỏ, cô đơn mà làm cho người ta tiếc thương.

C 39 _ PHẢI THIẾN CÁI ĐÓ

*

“Ngươi đang cầm cái gì trên tay vậy?” Tiêu Nguyệt thấy Miên Miên biểu hiện bộ dáng lưu luyến nhìn theo Dung Triệt đang rời đi, cảm thấy tên tiểu tử Dung Triệt này thoạt nhìn rất hiền lành, kỳ thực là một tên ngụy quân tử.

Ban nãy khi hắn đứng ở cửa đã nghe được một chút đoạn đối thoại của bọn họ, Dung Triệt cư nhiên lại cấm Miên Miên tới tẩm cung của hắn chơi với Phi Sắc, hắn nghĩ cái quái gì thế? Chẳng lẽ sợ ta ăn mất muội muội của hắn?

“Không có gì, chỉ là một con thỏ.” Miên Miên đưa lồng sắt ra, ở trước mặt hắn lắc lắc vài cái thì đã vào nhà.

“Con thỏ? Ngươi chờ một chút.” Tiêu Nguyệt cũng theo vào nhà, đoạt lấy lồng sắt trên tay Miên Miên, nắm hai tai con thỏ nhấc nó ra.

“Ngươi đang làm gì?” Miên Miên khẩn trương nhìn hắn, đây chính là món quà đầu tiên Dung Triệt tặng nàng, trong lòng nàng rất vui, lẽ nào Tiêu Nguyệt vẫn chưa hết giận muốn trút cơn giận  lên đầu con thỏ?

“Dung Triệt đưa cho ngươi hả?” khóe miệng Tiêu Nguyệt nhếch lên châm biếm, khinh thường nhìn con thỏ kia, “Ngươi cảm thấy con thỏ này so với Phi Sắc đáng yêu hơn hả?”

Trong lòng Tiêu Nguyệt, loại sinh vật đẳng cấp thấp này làm sao có thể so được với Phi Sắc có trí tuệ thông minh được.

Phi Sắc?  Miên Miên nhận ra Tiêu Nguyệt có vẻ xem thường con thỏ nhỏ này, con mèo tính cách quái dị kia cùng chủ nhân của nó đều như thế, cả ngày chỉ biết vờn cây nấm nhỏ, căn bản không thèm để ý nàng.

Tuy rằng nó xác thực rất đáng yêu, Miên Miên còn nhớ rõ lần đầu tiên gặp phi sắc trong phòng tắm, khi đó nó rất thông minh, nhưng hiện tại làm sao mà nó lại thay đổi tính cách nhứ thế chứ?

Đúng, nhất định là vì gần mực thì đen gần đèn thì sáng (câu này em tự đổi sang nghĩa Việt nha), sau khi Phi Sắc đi theo Tiêu Nguyệt, tự nhiên lại trở nên thiếu đức hạnh như Tiêu Nguyệt, thật kì lạ!

“Phi Sắc của ngươi đúng là rất đáng yêu, ta đã xem thời gian nó vờn cái nấm so với thời gian quanh quẩn bên cạnh ngươi còn nhiều hơn.”

Miên Miên cố tình dùng ngữ điệu quái gở châm chọc hắn, nhưng trên mặt lại cười đến xán lạn.

Vì con thỏ, ta nhịn!

“…” Tiêu Nguyệt nhất thời nghẹn giọng, căm hận nhìn chằm chằm con thỏ kia, khuôn mặt yêu nghiệt hiện ra vài phần ngả ngớn, khóe môi phảng phất như đang cười, cười đến mức…tà ác.

“Ngươi là Thái tử phi, bên người không được phép có con vật giống đực làm bạn, vậy con thỏ này…”Hắn nhìn thẳng vào Miên Miên, thấy nàng đang nổi giận.

Ngón tay thon dài nhấc hai chân sau của con thỏ, động tác vừa ưu nhã vừa yêu mị, đôi mắt nhìn theo động tác của chính mình, cho đến khi dừng lại ở tiểu vật giữa hai chân con thỏ (hix-.-!), khóe môi khinh thường nhếch lên, bạc môi khẽ mở, chậm rãi phun ra bốn chữ: “Phải…thiến cái đó!” Chikajo: (hu, biến thái! Biến thái! Cực kì biến thái!!!>”< đúng là soái ca của iem, hứt!)

Nói xong, mang theo con thỏ hướng ra ngoài cửa ném một phát, chỉ nghe con thỏ kêu “Thu” một tiếng bi thương, tiếp theo không còn thanh âm nào nữa.

Con thỏ Dung Triệt tặng nàng!!! Không chết cũng tàn phế!!!

C40_  KIÊN CƯỜNG KHÔNG CHỊU KHUẤT PHỤC

*

Miên Miên lao ra, ôm lấy con thỏ đang hấp hối, nó không chỉ vừa bị ném xuống đất, mà còn bị đụng vào cánh cửa khi quẳng ra, hiện tại có thể nói là đầu rơi máu chảy.

Đúng là muốn nhịn nhưng không thể nhịn nữa, nhịn nữa ta sẽ là Ninja rùa!

“Tiêu Nguyệt!” âm lượng lên cao gấp tám lần, gần như là gào lên.

Tiêu Nguyệt hiển nhiên không ngờ tới Miên Miên sẽ có phản ứng mạnh như vậy nên có bị hù dọa chút xíu, vốn tưởng kế tiếp sẽ là một trận cuồng phong mưa mù, Miên Miên chắc chắn sẽ cùng hắn liều mạng tới một mất một còn.

Kết quả nàng chỉ là ôm con thỏ sắp chết vào lòng, rồi chạy vào phòng.

Miên Miên vừa vào phòng đã bắt đầu tìm kiếm thuốc chữa thương, toàn bộ bôi lên người con thỏ.

Máu tươi không ngừng từ trên người con thỏ chảy ra, chính là Miên Miên căn bản không tìm được vết thương ở đâu, chỉ là nắm bình dược trên tay không ngừng run rẩy, đôi mắt cố kềm nén nước mắt ào ra nên  có chút mơ hồ.

Các cung nữ sợ đến mức không dám giúp đỡ, Miên Miên cầm bình dược tiếp tục bôi, mặc cho nàng cố gắng làm thế nào đi nữa, máu của con thỏ vẫn không ngừng chảy.

Tay nàng không ngừng run rẩy.

Nhìn con thỏ nằm đó, hô hấp yếu ớt,  Miên Miên rốt cục nhịn không được, giọt nước mắt trong suốt theo má chảy xuống…nhưng nàng lại cắn chặt môi không cho bất cứ thanh âm nức nở nào phát ra.

Tiêu Nguyệt nhìn bả vai hơi rung rung của nàng, một nữ hài tử bảy tuổi, quật cường không chịu khuất phục, không hề khóc oa oa ầm ĩ như tối hôm qua.

Tiêu Nguyệt lần đầu tiên thấy nước mắt của nữ hài tử này đúng là khiến cho người ta đau lòng, như là chảy vào trong lòng hắn có một loại chua xót không thể khống chế.

Tiêu Nguyệt đi qua, khoát tay áo, tỏ ý ra lệnh hạ nhân lui ra.

 Miên Miên vẫn đứng ở đó, mặc cho từng giọt nước mắt rơi trên người con thỏ nàng cũng không lau đi, lại đứng ở đó bất lực mà run rẩy.

Tiêu Nguyệt nhìn khuôn mặt nghiêng của nàng, lần đầu tiên chứng kiến một nữ hài tử bảy tuổi đau lòng, lệ châu lành lạnh chảy xuống, giống như hai dòng suối.

Trái tim hắn hơi run rẩy, ôm lấy bả vai của nàng, dịu dàng lau đi nước mắt nàng, như không thấy tình hình hiện tại thì thầm bên tai nàng: “Ngoan, đừng khóc nữa, chúng ta mang con thỏ này tới ngự y, nó sẽ không sao nữa.”

Hắn nói, tựa hồ có tác dụng an ủi, Miên Miên ngẩng đầu nhìn hắn một cái, trên mặt đầy lệ ngân, sau đó hướng về phía hắn gật đầu, nhẹ nhàng ừ một tiếng tỏ ý bằng lòng.

Tiêu Nguyệt ôm lấy con thỏ, rồi nắm tay nàng, tay nàng vẫn còn chút run rẩy.

Tiêu Nguyệt lần đầu tiên hiểu rõ, Dung Triệt trong lòng nàng có bao nhiêu quan trọng, hắn cũng lần đầu tiên vui mừng như thế, vui mừng vì nàng cùng Dung Triệt là quan hệ huynh muội!

About chikajo

ta ư? đừng hỏi! người nổi tiếng đây!!! moah hahaha... (đừng ném đá để ta tự kỷ tí =3=)

56 responses »

 1. post lẫn chỉnh sửa vứt vả, ta dựt lun cái phong bì lấy công

  • Jenny Kim says:

   hờ hờ, gói tem, cột nơ tặng nàng iu dzấu, nàng nhường phong bì cho khách đi nè ^^
   Ui, tiểu Triệt nhà ta iu Miên Miên mất rùi, sau này chắc là đối thủ đáng gờm của Tiêu Nguyệt đó nhaz. Hehe:”… hắn cũng lần đầu tiên vui mừng như thế, vui mừng vì nàng cùng Dung Triệt là quan hệ huynh muội!” Ái chà, vui mừng hơi quá sớm đóa kưng, kaka

 2. iluvmami says:

  ta chỉ xin phong bì thôi. Nhưng có nàng nào giải nghĩa dùm ta chữ NP là gì không? Đa tạ nhiều lắm.

 3. ngoc ken says:

  =.=” huk cho em lay’ phong bì! :(! tks siS

 4. quy lun says:

  thanks!

 5. YÊU NỮ_Ann says:

  Ann lấy ruột với keo nhoa. Thanks Meo tỷ

 6. tiểu nguyệt nguyệt says:

  ta ôm ghế vip ghế thườg ghế gỗ
  tội a nguyệt quá bé triệt đâu phải a e gì vs miên nhi đâu mà haiz

 7. durga says:

  Trời không chiều lòng người, điều mà Tiêu Nguyệt giờ đang mừng thầm đó là: Miên Miên cùng Dung Triệt là huynh muội….,khi biết sự thật thì hắn sẽ cảm thấy thế nào nhỉ?????

 8. san91_kak says:

  thanks

 9. lylymin says:

  Hảo hảo chờ nha
  4 chap này hay quá . Tiêu Nguyệt vui mừng sớm quá chăng ? Haiz đọc đoạn Miên Miên nghĩ còn mèo Phi Sắc biến thái vì theo Tiêu Nguyệt mà thấy buồn cười
  Thanks các nàng nha

 10. chẹp, Anh này ghen với cả đứa nhỏ 7 tuổi cơ đấy

 11. sao có vấn đề NP ở đây nữa hả muội? thanks muội yêu!

 12. hoaanhdao says:

  thank nang

 13. kittykieuvan says:

  ec’ Tiêu Nguyệt ghen với Dung Triệt, ghen lun với con thỏ đực, biến thái ko chịu nổi gru gru bó cái tay hị hị

 14. Hjx, DT hem lẽ biết mình hem phải anh ruột của MM?
  Tội con thỏ quá. TN quá đáng.
  Thanks nàng nà.

 15. thuhuong says:

  nhầm rồi, quan hệ huynh muội giả thôi
  cám ơn nàng nhé, truyện càng ngày càng hay

 16. thuy says:

  thanks

 17. socnhi25 says:

  thanks nang ,ta thjch truyen nay nhut d0a’

 18. zun kua says:

  Tội nghiệp con thỏ làm đạo cụ biểu diễn thật khổ

 19. Han.nami07 says:

  DT sau nay lon lon chac la tuan tu va anh dung lam day ^^

 20. Sella (^.^) says:

  Thanks chương này biến thái quá a >.<

 21. night_rain says:

  bó tay tiêu nguyệt,cả thỏ mà cũng ghen,sau này lỡ biết dung triệt với miên miên không phải quan hệ huynh muội,không biết sao lun?
  thank ss

 22. Renesmee says:

  Anh này ghen ác liệt. Thanks nàng

 23. chuyên says:

  thanks nàng

 24. canhcam says:

  tội bé thỏ wa đi, bị TIêu Nguyệt giận cá chém thớt…

 25. meodo230d says:

  bạn ui.post nữa đê,hey quá hà

 26. kenney says:

  em bi soc, be’ triet iu tiau mien mien??????????????………..cung qua’ la……..di. ss ah, em thay ss om^ nhieu truyen qua’ di, nhung ma bo^ nao cung hay het’ ah’, em thik. thanks ss nhiu.

 27. chém_ju says:

  thanks

 28. banhmikhet says:

  thanks rất nhiều

 29. (`'•.¸(`'•.¸¤Trà~^o^~Trस.•'´)¸.•'´) says:

  thanks

 30. Tiểu Dung TRiệt chắc cưng thương Miên tỷ =), tks các nàng

 31. Kat says:

  Thanks em nhieu nha ! Truyen hay ghe !

 32. cherry says:

  Hay quá….Thanks ss nha!

 33. taotuuyen says:

  thanks ty. e doc me rui

 34. Biến thái. Ghen lung tung. Khổ thân miên miên
  ……………….
  Cảm ơn meo!

 35. minhthu says:

  .hajzzz! toi DT ghe va 10 d cho trinh bt of a TN. het noi noi lun

 36. utba says:

  thạnk nàng ,dung triệt thích miêu miêu rồi ,miêu miêu tuy nhỏ nhưng có số đào hoa

 37. ntkt says:

  huhu…thấy MM khóc ta cũng muốn khóc quá! quan hệ huyen muội hồi nào đâu, cho TN ghen hết đi…><
  thanks nàng

 38. LovelyJuly says:

  DT đã lớn rồi, có cảm giác rồi đấy.
  Thanks ss

 39. letuyen says:

  điên thiêt. đòi thiến con thỏ vì nó la con đực. nghĩ ra cái lí do đó chắc thằng nhóc thái tử này cũng tư duy dữ lắm he.

 40. makimizuumi says:

  ác nhơn, cái đoạn bé thỏ chảy máu hấp hối mà ta khóc luôn. Bỏ Nguyệt Nguyệt đi Miên Miên, yêu hắn khổ lắm, hu hu hu bé thỏ của ta

 41. thanh nga says:

  thanks ssssssss!nhìu lém

 42. hoalily says:

  tội nghiệp con thỏ có làm gì đâu chứ, TN ra tay mạnh quá!!!
  thanks!!!

 43. lyquang93 says:

  thank ss.oi con tho .em cung muon.cho em di dung triet ca ca

 44. plump says:

  Ghét thái tử rồi, xuống tay với bé thỏ đáng yêu. Mà bé thỏ là quà của dung Triệt mà. Chán ghét

 45. Yuusa says:

  thất là độc ác, ném 1 con thỏ ra ngoài làm nó bị thương nặng chứ

 46. Heilee says:

  tieu nguyet cu phat huy, ai den gan ban mien thi thien nha, ta thich cac soai ca uynh nhau, dang iu ko chiu dc y:p

 47. Thuydung says:

  Nha minh dang nuoi 2 tho con, chung dang iu lam . That ghet tieu nguyet da man

 48. Y Tiểu Quỳnh says:

  TN này tình hình là nhìu tình địch nha

 49. aaaaa….. tiểu triệt luyến muội tình kết sao a????????

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s