DỊCH: MIA

NGUỒN: CỨ ĐIỂM MÈO HOANG

CHƯƠNG 61_CHƯƠNG 62

                                                                           

 Chương 061: căm ghét cô

“Tại Hi!” Noãn Noãn chưa kịp bước đến chỗ Tại Hi, Tiếu Tiêu vẻ mặt tươi cười bước lại gần anh, khoác tay anh: “Sao anh không đợi em cùng về nhà ?!”

Đằng Tại Hi sắc mặt nhất thời trở nên khó coi, tầm mắt lướt qua Tiếu Tiêu, rồi dừng lại chỗ Noãn Noãn: “Ôn Noãn Noãn, tôi gọi em tới đây cơ mà!”

Noãn Noãn nhất thời chấn động, cô biết anh hiện tại đang rất tức giận, nhưng lại nghĩ đến việc cô gái xinh đẹp đang đứng bên cạnh anh chính là hôn thê của anh, cô liền yên lặng không muốn bước tới, cúi đầu, không dám nhìn anh.

Đằng phu nhân rất vừa lòng với biểu hiện của Noãn Noãn, quay sang Đằng Tại Hi nói: “Tại Hi, Tiếu Tiêu là người phù hợp nhất để làm vợ của con do chính ta đã chọn, con hãy đối xử tốt với Tiếu Tiêu đó!”

Đằng Tại Hi nghe vậy, sắc mặt trở nên càng u ám, gắt gao trừng mắt nhìn Noãn Noãn đang trong tư thề cúi gằm mặt không hề có chút phản ứng gì, chẳng lẽ việc anh có vị hôn thê không làm cô quan tâm chút nào sao?

Bảo Bối nghe thấy Đằng phu nhân nói vậy, nhất thời chau mày, ánh mắt căm ghét nhìn Tiếu Tiêu!

Muốn để cho người phụ nữ này làm mẹ của cô ư? Hừ! chỉ nghĩ đến thôi đã không muốn rồi, tiểu Bảo Bối này sẽ không để cho cô được toại nguyện đâu!

Bảo Bối liền suy tính quỷ kế, đi tới bên cạnh Tiếu Tiêu, kéo kéo váy của cô, ngửa đầu nhìn lên cười sảo quyệt: “Dì xinh đẹp ơi! Dì sẽ làm mẹ của con phải không, dì?!”

Tiếu Tiêu vẻ mặt kinh ngạc cúi đầu nhìn Bảo Bối, sau đó lại ngước mắt lên nhìn Đằng Tại Hi, hỏi: “Tại Hi, cô bé này là con gái anh sao? Anh từ bao giờ lại có con gái lớn như vầy??!?”

“Ha ha, Tiếu Tiêu à!” Đằng phu nhân lập tức ra mặt giải thích: “Bảo Bối là con gái của Tại Hi với vợ trước của nó, Ôn Nhu Nhu, Bảo Bối rất ngoan , con sẽ rất thích nó cho xem!”

Tiếu Tiêu ánh mắt chợt lóe lên tia sáng, cắn cắn môi dưới, trầm giọng nói: “cô bé này là con của người phụ nữ đó?

Nhắc tới Ôn Nhu Nhu,Tiếu Tiêu liền tỏ vẻ mặt tức giận, nếu không phải tại người phụ nữ đó thì cô đâu phải bỏ đi lâu như vậy, cô không ngờ người phụ nữ kia đã bỏ đi nhưng con con gái của cô ta vẫn còn ở đây!

Bảo Bối liền giả bộ mặt đáng thương nhìn Tiếu Tiêu: “Dì xinh đẹp, dì không thích Bảo Bối sao? dì không làm mẹ của Bảo Bối sao dì?”

“Ah!” Tiếu Tiêu nhất thời nghẹn lời, cho dù cô rất ghét Bảo Bối nhưng cô vẫn nhẫn lại, nhìn Bảo Bối giả bộ cười : “Ha ha, con là Bảo Bối đúng không, dì rất vui khi biết con, Bảo Bối !”

Tiếu Tiêu ngồi xổm xuống đối diện với Bảo Bối, dang tay ra ôm vao lòng.

Ôn Bảo Bối tinh quái, không hề báo động trước liền hướng tới Tiếu Tiêu đột nhiên hắt xì, nhất thời đem nước miếng nước mũi văng lên cả khuôn mặt cô!

“Á!” Tiếu Tiêu lập tức hét rầm lêm, nét giận dữ hiện lên khuôn mặt, giận, trừng mắt nhìn Bảo Bối, cô giơ tay lên định tát Bảo Bối.

Noãn Noãn lập tức chạy tới ôm Bảo Bối vào trong lòng che trở, mà tay của Tiếu Tiêu cũng bị Đằng Tại Hi chộp lấy, ánh mắt lạnh lùng nhìn Tiếu Tiêu, lửa giận bừng bừng: “Lau đi là được, sao em phải giận dữ như vậy, nhẫn tâm đánh một đứa bé!”

Tiếu Tiêu lập tức giằng tay thoát khỏi Tại Hi, gầm nhẹ: “Đứa bé này là cố tình văng nước miếng lên mặt em, cực dơ bẩn, chỉ cần lau đi thì coi như không có chuyện gì được sao?”

Noãn Noãn cẩn thận ôm Bảo Bối giữ chặt trong lòng , nhìn Tiếu Tiêu giải thích: “Thực xin lỗi, Tiếu tiểu thư xin tha lỗi cho Bảo Bối, nó không cố ý làm như vậy đâu!”

Đằng phu nhân cũng nói đỡ: “Tiếu Tiêu à, Bảo Bối thật sự không phải cố ý đâu !”

Tiếu Tiêu khuôn mặt vẫn giận dữ, gắt gao trừng mắt nhìn Noãn Noãn, bởi vì Đằng Tại Hi đối xử với Noãn Noãn rất đặc biệt, cô trở lên căm ghét Noãn Noãn , chỉ vào Noãn Noãn gầm nhẹ: “Nhất định là cô đã bảo nó làm như vậy, phải không?”

Noãn Noãn nhất thời ngạc nhiên nhìn Tiếu Tiêu, lắc lắc đầu: “Không phải. . . . . .”

Nàng đưa ánh mắt cầu cứu nhìn về phía Đằng Tại Hi, nhưng không ngờ Đằng Tại Hi lại nói: ” Noãn Noãn, tại sao em lại làm như vậy?”

                                                                   

 Chương 062: cha phải xin lỗi!

Noãn Noãn nhất thời khó có thể tin vào những gì mình vừa nghe, nhìn Tại Hi, đôi môi run rẩy nói: “Em không có làm như vậy!”

Anh sao lại nói với cô như thế! Chẳng lẽ anh nghĩ cô là con người như vậy sao?

Đôi mắt hồng hồng, Noãn Noãn nhất thời lộ vẻ mặt ủy khuất nhìn Tại Hi, đột nhiên lại xúc động rơi lệ !

Bảo Bối không nỡ nhìn thấy dì của mình bị ức hiếp, cho dù đó là cha của cô cũng không được làm cho dì khóc!

Bảo Bối từ trong lòng Noãn Noãn đứng dậy, hai tay chống hông, nhìn Đằng Tại Hi, lớn tiếng nói: “Cha ! con muốn cha phải xin lỗi dì Noãn Noãn! Còn cả bà dì này, người cũng phải xin nỗi dì của ta nữa!”

“Bà, bà dì? !” Tiếu Tiêu sắc mặt liền trở nên càng khó xem, tức khí, cô lập tức xắn tay áo, muốn dạy dỗ cho con nhóc này một bài học thích đáng vì dám gọi cô là “bà dì”!

Đằng phu nhân thấy thế, lập tức kéo Tiếu Tiêu đi vào, mang đến phòng tắm để tắm rửa cho sạch, Tiếu Tiêu tỏ vẻ không muốn, khuôn mặt hiện lên sự khó chịu, miễn cưỡng bước đi theo.

Ở phòng khách chỉ còn lại ba người.

Đằng Tại Hi híp đôi mắt sắc bén, trừng mắt nhìn Ôn Bảo Bối, lớn tiếng nói: “Ngươi vừa rồi nói cái gì? Ngươi muốn ta phải xin lỗi?”.

“Đúng vậy! con chính là muốn cha phải xin lỗi!” Bảo Bối không để ý Noãn Noãn đang không ngừng lôi kéo tay mình, ánh mắt cao ngạo nhìn Đằng  Tại Hi!

Đằng Tại Hi nhất thời hít sâu , sau đó nghiến răng nghiến lợi nói: “Trên thế giới này còn không có ai dám làm ta phải xin lỗi, đứa bé nhà ngươi, lá gan cũng lớn đó!”

“Con là con của cha, lá gan đương nhiên lớn!” Đằng Tại Hi lần đầu tiên nói chuyện với Bảo Bối nhiều như vậy, mặc dù lời nói không dễ nghe, nhưng Bảo Bối vẫn cảm thấy rất hài lòng, giờ khắc này càng thêm khát vọng được cảm nhận tình thương của cha!

Noãn Noãn rất sợ Đằng Tại Hi sẽ tức giận, cho dù chính mình bị tổn thương, nhưng vẫn cúi đầu nhận sai: “Là em đã sai, anh rể, anh dừng nổi giận với Bảo Bối! nếu anh không muốn nhìn thấy em, em sẽ lập tức rời đi!”

Noãn Noãn đã sớm nghĩ rời khỏi đây sẽ tốt hơn, nơi này không phải nhà của cô, cô không thể ở đây cả đời! Sau này, Tại Hi sẽ có vợ, có con cái, có gia đình riêng của anh, hơn nữa, ở trong căn nhà này cô vốn là người thừa, không có vị trí nào cho cô, cô chỉ có thể đi khỏi đây mà thôi.

Sau chuyện xảy ra ở văn phòng của Tại Hi, Noãn Noãn càng thêm kiên định ý nghĩ của mình, bỏ đi chỉ là chuyện sớm hay muộn !

Đằng Tại Hi nghe vậy, lại chau mày, căm tức nhìn Noãn Noãn: “Em nói cái gì? Ai cho em rời khỏi đây? Đừng quên em là người hầu của tôi! Tôi chưa đồng ý , em không được phép rời khỏi đây!”

Đằng Tại Hi hiện tại cảm thấy không hiểu, hơi hoảng hốt, trong lòng chỉ có một suy nghĩ, có chết anh cũng không cho cô đi!

Noãn Noãn không đáp lời, chỉ cúi đầu, trong lòng kiên định với ý nghĩ của mình.

Đằng Tại Hi liền thấy bực bội , nắm chặt tay Noãn Noãn, kéo cô đứng dậy, ánh mắt băng lạnh: “Ôn Noãn Noãn, em hãy nghe đây! nếu không muốn tôi tức giận thì ở trước mặt tôi đường bao giờ nhắc tới cái tên Triển Lệ Ương, càng không được phép mở miệng ra là nói muốn bỏ đi, có nghe hay không!?”

Ánh mắt của Tại Hi thực đáng sợ khiến Bảo Bối nhịn không được phải rụt cổ, kéo kéo tay Noãn Noãn,nhìn cô nhẹ giọng nói: “Dì ơi, dì hãy mau đáp ứng yêu cầu của cha đi!”

Noãn Noãn trộm thở dài một hơi, gật gật đầu, Đằng Tại Hi lúc này mới lộ ra ý cười

About mia

"believe that you will succeed - and you will"

55 responses »

 1. viviphong says:

  hay wa’… thanhks … ^^

 2. YÊU NỮ_Ann says:

  Phong bì 😀 thanks ss

 3. mia says:

  hj!!! thank moi ng da ung ho va cmt!!!

 4. kittykieuvan says:

  ^^ cảm ơn bạn mèo & bạn MIA đã edit nhoa~~~~

 5. meongox97 says:

  sax..X( tại xao tại hi lại bảo là noãn noãn làm vậy chứ

 6. kOy_TiNy says:

  bối bối no1 nhỏ mà thô mi gê

 7. Gd_t says:

  thanks ss! 😀

 8. mÈo NhỊ tHể says:

  e chỷ thấy ngược tâm thôi, thank s :xxx

 9. nhoktho says:

  vẫn trong top 10 ^^
  ths nàng

 10. Pandanus255 says:

  Thanks.

 11. night_rain says:

  thanks

 12. zun kua says:

  Chị vào tròng của a rồi gb a LƯ thôi

 13. bich dao says:

  thanks

 14. buchico says:

  thank chị nhìu nhìu hehe

 15. toilahuyen trang says:

  thnks ban nhieu nhe

 16. lynn says:

  thanks ss

 17. Renesmee says:

  Hai người đã thích nhau rồi nhưng sao ko ai chịu thổ lộ vậy? Không nói ra ai mà biết được. Thanks nàng nhiều

 18. sa0bang says:

  thanks nag. sao nang lam viec nang suat the. ta cu nghi mla chua co chuong moi

  • mia says:

   hj! tai MIA lo moi nguoi cho lau sot ruot nen mia phai hoat dong nang suat ti!!!! vi moi ng ma! ^_^

 19. kitty says:

  thanks ss

 20. chém_ju says:

  thanks nàng nha

 21. linh tinh lung tung says:

  chậc thik bảo bối quá =)))
  thanks cả nhà ^O^

 22. Kt says:

  Con be ma da~ gian nhu vay r… That la….

 23. banhmikhet says:

  nhóc con khôn thật
  thanks nàng nhiều

 24. oa oa says:

  tiểu bảo bối thật đáng iêu.ths nàng

 25. Anonymous says:

  cám ơn nàng nha

 26. minhthu says:

  thanks nang

 27. vinhxinh says:

  yêu quá đi mất. đúng là BB. hì, thanks nàng nha. mấy hôm nay mới mò đến cửa nhà nàng, đọc gần hết truyện rùi,

 28. cobala says:

  oa chi nn kho su juj hax qua dj. thank nang nhju . mong cho chuong tiep theo

 29. thanh đan says:

  thanks nhiu, oi iu be qua, dung the 2 di chau phai hanh dong thoi, duoimu TT di di

 30. Jelly says:

  thanks s mia va s mèo nha *ôm ôm *

 31. zinzin010909 says:

  hehe. e nay co chau gai hau thuan chac se on thui. nhung ma e nay ngoan ghe.hichic. ma k ngoan cung k on.

 32. zinzin010909 says:

  minh dao nay nghien doc truyen rui. ngay nao cung phai dao qua vai lan xem co chuong moi k. hihi.may ma dot nay roi viec k thi toi.

 33. Tĩnh Nhi says:

  Mia ơi~ bạn cho nó thu ngắn lại được không? >”< Dài lê thê thế này thì… thì… đạp hết truyện khác xuống mất TT^TT

 34. huou cao co says:

  tks cac ty

 35. Cherry babe says:

  òa òa nước mắt lụt nhà tỷ tỷ :(((((((((( cảm động quá ! Thanks tỹ !!!!!!!

 36. clover says:

  BB gioi ge.xem ra TT cug kho dai dai vs BB!thanks

 37. canhcam says:

  bảo bối lợi hại wa đi….

 38. quy lun says:

  thanks!

 39. ntkt says:

  ĐTH hung dữ quá đi, tac cũng sợ chứ nói gì ONN,
  thanks nàng

 40. LovelyJuly says:

  Ghét anh này quá. Suốt ngày cứ hung hăng với NN thôi.
  Iu Bảo Bối quá đi. Thông minh quá đi.

  Thanks các ss nhìu lém.

 41. alicedovn says:

  thanks!

 42. chuotcute says:

  thank ss nhieu

 43. ếch cốm says:

  thanksssssssssssssss

 44. lyquang93 says:

  thankssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssss

 45. akuryou says:

  tiểu bảo bối à,
  con thật là số một nha :”)))))))) *giơ ngón cái*
  thanks nàng :”)

 46. thoxitin says:

  Thanks nàng,BB cute quá. Ta lò mò vô đọc từ chiều hôm qua đến h nè =))))

 47. Heilee says:

  bao boi dang iu ghe, con biet lot tran bo mat that cua tieu tam:x

 48. teiu91 says:

  thanks cac c e nazzzzzzzzzzzz!!!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s