Edit: miuconkute

Nguồn: Cứ điểm mèo hoang

Trước hết, xin các nàng hãy nở 1 tràng pháo tay cho sự trở lại của Miu ta nào. ^^~. He he, ta đã trở lại và lợi hại gấp đôi!! Áu zề!!

Chương 37 : Cu Thoát

^^

Nhìn cô gái xinh đẹp đang mê man chưa tỉnh rồi lại nhìn mấy đồng Mỹ kim (kiểu như là tiền đó ^^) trong tay, dục vọng trong nội tâm 3 tên khất cái ấy bắt đầu nổi lên mãnh liệt.

Thấy vậy, hắc y nhân lạnh lùng nhắm lại mắt, ngón tay khẽ động, bắn ra 1 viên đá nhỏ trúng huyệt đạo trên người Hiểu Hiểu. Sau đó nhanh nhẹn xoay người biến mất.

Không lâu sau, Hiểu Hiểu nhíu mày, từ từ mở mắt. Cảnh tượng đầu tiên đập vào mắt n

àng chính là 3 tên đàn ông đang trừng mắt nhìn nàng, cổ họng không ngừng nuốt nước miếng như thèm thòm cái gì đó. Cuối cùng,  1 người trong số họ dường như kìm nén không được, nhanh lẹ nhào tới giật tung y phục trên người Hiểu Hiểu, lộ ra 1 khoảng ngực hồng phấn ( Miu: >_< nhanh vậy sao?)

Tiếp theo, một đôi tay run rẩy tiến gần phía trước, gần trước nữa, rồi cuối cùng đặt trên ngực của nàng .

“ A” Bị động chạm như vậy, Hiểu Hiểu giật mình thức tỉnh, hoảng sợ bò dậy, “ Các người, các người là ai?!”

Ba tên khất cái đang bị dục vong làm cho mờ mắt, đột nhiên thấy Hiểu Hiểu tỉnh dậy liền hét toáng lên

“ Mau, đè nàng  lại!”

“ Đừng để cho nàng chạy!”Ba người mắt đỏ ngầu vì dục vọng nhanh chóng xông qua. Một người bắt được Hiểu Hiểu, một người đè hai chân của nàng lại, tên còn lại thì thở hổn hển, vội vàng chỉ nghĩ tới cởi tiết khố của nàng ra.

“ Khốn kiếp! Cút ngay!” Hiểu Hiểu cuống đến phát điên, dồn hết sức lực lại chống cự. Đột nhiên lại xảy ra việc này, quả thật nàng đã bị dọa cho sợ phát khiếp, nhưng mà, nàng tuyệt sẽ không để cho bọn người này đạt được mục đích.Nàng nhanh giơ chân, tung 1 cước vào đúng mặt tên khất cái đối diện.“ Đáng chết!” Bị đá như vậy, đối phương ôm mặt đau đớn, rồi hổn hển tiến lại gần phía nàng, tát cho nàng mấy cái, miệng ác mắng, “ Đúng là nữ tiện nhân! Ngươi dám đánh lão tử ư? Hôm nay ta sẽ cho ngươi biết thế nào là sự lợi hại!”

Hiểu Hiểu chỉ cảm thấy quanh tai toàn tiếng “ong ong”, trong miệng cũng đã có vị máu tươi, trên mặt sớm bị đánh đến không còn cảm giác.

“Tốt lắm tốt lắm.” hai người khác vội vàng khuyên nhủ, “ Nhanh lên 1 chút kẻo có người đến, hỏng việc.”

“ Phi” Hắn hừ 1 cái, ngổi thẳng dậy, bắt đầu cởi quần, tuột gần xuống hết chân.”Không ―― ” Hiểu Hiểu thấy trước mặt hình ảnh xấu xí như vậy liền thê lương tuyệt vọng  thét chói tai, “Cút ngay! Đừng đụng tới ta… Cứu… Cứu ta, người nào tới cứu ta ―― “Tên khất cái cười lạnh, thô lỗ  tách hai chân của Hiểu Hiểu ra, “Lão tử chính ra vẫn còn muốn ôn nhu, tiếc rằng người lại chống cự, đây là tự ngươi tìm đến kết cục này.”

“Không! Đừng mà! Ta phải về nhà, để cho ta về nhà! ” Hiểu Hiểu điên cuồng  giãy dụa, nàng sợ, nàng thật sự sợ, nàng đáng lẽ ra không nên ở thời không đáng sợ này, người nơi này cũng thật là đáng sợ, nàng phải về nhà, nàng phải về nhà.
Bộ y phục cuối cùng trên người cũng đã bị xé rách, không khí lạnh như băng bắt đầu tiến vào, chạm vào da thịt lõa lồ của nàng, thẳng đến đáy lòng đang tuyệt vọng, “Cứu ta! Ai tới cứu cứu ta a ―― “

Tên khất cái ngày càng thở dốc, chậm chạp cúi người.

Lúc ấy, trước mắt nàng dường như mọi vật đều đã trở nên mơ hồ, chìm sâu trong tuyệt vọng.


Đột nhiên, tên khấtcái thét lên 1 tiếng đầy thảm hại, sau đó hắn ngã sang 1 bên, đau đớn che thân dưới của mình.Chẳng mấy chốc máu từ chỗ đó bắt đầu chảy ra.


Hai người còn lại nhìn vậy mà choáng váng, sợ đến đứng nguyên tại chỗ, không dám làm một cử động nhỏ nào.
Chẳng biết tự lúc nào, một nam nhân, sắc mặt vô cùng tái nhợt đã đứng trước mặt , tuy quần áo đã rách cũ nhưng lại giống như một vị thần từ trên trời giáng xuống. Hắn khẽ liếc qua bọn họ, môi đỏ mọng khẽ mở, “ Cút.”Hai tên khất cái kia kịp phản ứng, vội vàng đỡ tên đồng bọn đang kêu rên không ngừng , trốn đi thật nhanh.Hiểu Hiểu cắn răng, tìm lại quần áo đã bị xé rách che thân thể của mình lại.. Xong rồi nàng ngồi dậy, co rúc ở trong góc, chôn mặt vào đầu gối, hai vai run run kịch liệt, nước mắt chạy quanh vành mắt nhiều vô kểHai người cứ như vậy, một đứng, một ngồi, một nhìn, một khóc.

Chương 38 : T Không

^^

Một lúc lâu, chờ đến khi Hiểu Hiểu đã ngưng tiếng khóc, hắn mới đi tới, nhận thấy quần áo của nàng không thể che hết được thân thể, hắn liền từ từ cởi áo choàng trên người ra, chậm chạp chùm lên người nàng.

“Đi thôi.”

Thanh âm nhẹ mà thấp, giống như vang lên từ một nơi nào đó rất xa xôi..

“Ngươi là ai? ” nàng giương ánh mắt mê ly  nhìn hắn.

“… Tử Không.”

Tử Không?

Thì ra người cứu nàng chính là Tử Không.

Hiểu Hiểu nắm chặt y phục trên người, hít một hơi thật sâu, vịn tường đứng lên. Đột nhiên chân nàng trở nên mềm nhũn, ngã lao về phía hắn.

Hắn nhàn nhạt lui về phía sau, Hiểu Hiểu liền ngã lăn ra đất. ( Miu: đó là mĩ nhân hiện đại đó ca ca à >.<)

Nghe nàng kêu đau, mặt hắn vẫn không chút thay đổi, dường như không hề biết như thế nào là thương hương tiếc ngọc.

Hiểu Hiểu hai tay chống đỡ trên mặt đất, hô hấp trở nên trầm trọng , thật giống như trong cơ thể nàng bắt đầu xuất hiên một ngọn lửa nóng bỏng, rực lên từ đáy lòng. Chi trong khoảnh khắc đã vây đốt toàn thân nàng.

Nàng lắc đầu, cố gắng tỉnh táo lại, tuy nhiên cũng chỉ là phí công. Ý thức chẳng mấy chốc đã bị suy sụp, trước mắt nàng giờ đây chỉ còn toàn hoa là hoa. Lửa đang bùng lên trong người, cùng với 1 cảm giác trống vắng khó tả khiến cho nàng nhìn như đã uống rượu say, gương mặt bắt đầu đỏ hồng lên, ánh mắt nhìn hắn đầy phi sắc, quyến rũ.

Chỉ nhìn thoáng qua, nhận thấy hành động khác thường của nàng, Tử Không đã nhận thấy điều gì đó không ổn. Hắn nhanh chóng tiến lên, nắm lấy cổ tay nàng kiểm tra. Một lúc sau, hắn để tay nàng xuống, Hiểu Hiểu thuận thế tựa vào người hắn, ánh mắt si mê , tham lam nhìn hắn, bàn tay nhỏ bé không ngừng đùa nghịch ngực hắn.

“Ta… ” tâm trí nàng lúc này đã hoàn toàn trống rỗng , nàng không biết mình đang muốn làm gì. Nàng chỉ biết là, có một loại dục vọng, mạnh mẽ như  rắn độc đang chiếm cứ lấy thần kinh nàng.

Tử Không cúi đầu, cho dù là đang có mỹ nhân trong ngực, vẻ mặt hắn vẫn đạm đến mức tận cùng, lẳng lặng nhìn nàng.

“Ngươi trúng độc, khó giải.”

Hiểu Hiểu căn bản nghe không được hắn đang nói cái gì chứ đừng nói là nghe thấy mình đang bị trúng độc với cả không trúng độc ng nói cái gì độc không độc  rồi. Hiện tại, nàng chỉ muốn được gần gũi với nam nhân này .

Cách sợi vải co sát lẫn nhau làm cho nàng bất mãn kêu lên 1 tiếng. Tiếp theo, nàng không hề ngại ngùng chút nào cởi áo choàng trên người ra, trần truồng đứng trước mặt hắn. Đôi mắt Hiểu Hiểu trở nên quyến rũ như câu hồn phách của người đối diện, gương mặt chẳng mấy chốc đã ửng hồng, cái miệng nhỏ nhắn khẽ nhếch lên, lúm đồng tiền bên má như lúc ẩn lúc hiện.

Đột nhiên, Tử Khồn giơ tay lên, hất nàng sang 1 bên, ngăn trở Hiểu Hiểu tiếp tục hành động của mình. Nàng lảo đảo lui mấy bước, lại một lần ngã trên mặt đất. Trong cơ thể nàng giống như bị một thứ gì đó đốt cháy, nhưng lại không biết rốt cuộc nên làm thế nào để làm tiêu tan, ngăn chặn nó hành hạ bản thân mình.

“Ô… ” Hiểu Hiểu khó chịu  khóc lên, toàn thân run rẩy bò đến góc tường, làn da nóng hổi đột ngột dính sát vào mặt tường lạnh như băng, càng khiến cho nàng trở nên khó chịu, bất lực, càng khóc đến thương tâm, “Ta… Thật khó chịu…”

Hắn nhìn nàng, từ từ đi tới,con ngươi vẫn không chút thay đổi, vẫn lãnh đạm như thường. Đứng đó một lúc lâu, hắn bỗng nhiên dùng áo choàng rách của mình bao chặt lấy Hiểu Hiểu, chặn ngang ôm lấy nàng, nhanh chóng thi triển khinh công.

Ngự phong quán.

Trong tiểu quán lớn nhất kinh thành..

Nam tử tuấn tú  lặng lẽ đi lại xuyên qua đám khách khứa đông đúc, trên mặt nở 1 nụ cười yếu ớt , thể hiện rõ sự ái ngại khi phải bế một nữ nhân xinh đẹp đang không ngừng uốn éo trên tay.

Thấy hắn hành động như vậy, quân nô lập tức chặn lại, “Vị công tử này, ngài…”

Một ít bạc ngay lập tức được đưa ra.

“Gọi cho ta tiểu quan tốt nhất.” (tiểu quan chính là người hầu đó các nàng ^^)

Quân nô ước lượng bạc trong tay, “Ách, dạ dạ…. ” hắn nghi ngờ lắc đầu, trở về an bài tiểu quan tiếp khách. Thật đúng là dang người có khẩu vị lạ thường. Hắn ở chỗ này đã mấy năm rồi, ai mà không tranh đoạt mĩ nhân chứ, còn hắn thì lại tự tay mang đến 1 nữ nhân bình thường. Từ trước đến giờ có lẽ hắn chưa từng thấy vị khách nào lại lạ lùng như nam tử này cả .

About MÈO HOANG TIỂU THƯ

niềm vui là điều nhỏ nhoi và mong manh trong 1' ta vẫn muốn theo đuổi

20 responses »

 1. Sella (^.^) says:

  Tem?? Đây là truyênj gì nhở 😕

 2. Anonymous says:

  Có truyện nụ hôn của quỷ- tiểu ni tử tập 3 hk z ban

 3. kentu says:

  ta cung ko biet truyen gi. Thay moi ten nhan vat Hieu Hieu la quen thoi. Miu da tro lai va loi hai gap doi co nghia la chung ta se co truyen doc thuong xuyen dung ko miu? *chop mat ngay tho*

  • ocsenbu says:

   ẹc, sr, lần đầu ta post bài trên này, vội quá quên mất không đề tên. Đây là “Vương gia nhương ta kiêu ngạo 1 chút” đó.. *gãi tai~ing*

 4. kentu says:

  Xin loi ban edit,ban beta,moi nguoi, nhat la tac gia,hjx ta so y. “vuong gia hay nhuong ta kieu ngao moi chut”. Hix chua doc het da vui mung phan khich de comment tai co truyen doc vui qua ma

 5. ^^ thank
  ty meo da ve rui ak, hi vong se nhanh nhanh co chap moi 😀

 6. quylun says:

  thanks ss

 7. tieutus2nhadau says:

  Thanks
  Tội Hiểu Hiểu nhà mềnh ghê

 8. imaihotaru says:

  thanks
  hieu hieu trung xuan duoc ?

 9. imaihotaru says:

  khong biet tu khong cong tu co dich than chua tri cho ty ty nha minh khong nhi?*hac hac*mong cho chap sau co canh H qua>_<

 10. carrotu says:

  tội nghiệp Hiểu Hiểu a!

 11. I Love Mom says:

  Hơ. Mỹ nữ dâng lên tận miệg mà cũg ko tkèm kja à. Kiêu gớm.

 12. ntc says:

  lần đầu vs tiểu quan, chắc ko đâu!!!!!!!!

 13. banhmikhet says:

  thanks nàng nha

 14. Y Tiểu Quỳnh says:

  sax.ô thế với tiểu quan à

 15. Phong thu says:

  A.a nay so cool a.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s