Dịch: HOA HƯỚNG DƯƠNG

Nguồn: CỨ ĐIỂM MÈO HOANG

 CHƯƠNG 43 _ CHƯƠNG 44

 

 

 

CHƯƠNG 43: NGƯỜI TỚI TỪ TRONG CUNG

 

Thời điểm Cổ Lỗ Lỗ  một mình đi đến hoa viên, trong đình nghỉ mát đã có một mĩ nam tử áo trắng đứng đó không biết tự bao giờ chẳng rõ đang làm cái gì, Cổ Lỗ Lỗ luôn luôn nhìn thấy mĩ nam sẽ chảy nước miếng, tiểu Mặc nhi đã muốn xem như cực phẩm, nhưng mĩ thiếu niên áo trắng đứng phía xa xa kia tựa hồ cũng không kém. Nàng như là một cái cầm thú nhìn thấy con mồi liền hưng phấn, lặng lẽ từng bước đi đến phía trước.

 

       Mỹ nam áo trắng đứng đưa lưng về phía nàng,  cho nên trừ bỏ cái ót của hắn, nàng hoàn toàn không thể nhìn thấy mặt.

       Dễ nhìn a… dễ nhìn a…, quay đầu lại làm cho lão nương xem xét một chút ngươi có đúng là mỹ nam hay không nha, nàng ở trong lòng nhỏ giọng hô, ngay lúc nàng đang lén lút đặt chân phải tiến chòi nghỉ mát, xa xa đột nhiên truyền đến một thanh âm.

 

       “Người trong cung người tới rồi, người trong cung  tới rồi.”

       Gia đinh kia vừa chạy vừa hô, như là đang  bị động kinh, bước chạy vô cùng gấp gáp . Điều này làm cho sự chú ý của Cổ Lỗ Lỗ bỗng chốc chuyển đến câu nói của  gia đinh kia, vì thế nên nàng lâm vào một tư thế thập phần buồn cười, một chân đặt bên trong đình nghỉ mát, một chân lại ở bên ngoài đình nghỉ mát.

       Người trong cung tới ? Sẽ không phải là muốn mang tiểu Mặc nhi đi sao? Suy nghĩ trong đầu Cổ Lỗ Lỗ bỗng xoay tròn. Không được, nàng không thể để cho bọn họ dễ dàng đem tiểu Mặc nhi mang đi như vậy , đánh chết nàng cũng muốn cùng đi theo tiểu Mặc nhi tiến cung. Nàng thu hồi rút vội chân về một chỗ, nhưng vẫn không cam lòng nhìn thiếu niên áo trắng trong chòi nghỉ mát kia một cái.

       Thằng nhãi này, vì sao gia đinh kia lớn tiếng như vậy, hắn cư nhiên một chút phản ứng đều không có, còn như vậy bình tĩnh  đưa lưng về phía nàng, hay là hắn là cố ý không cho nàng nhìn đến chân diện thật của hắn? Bất quá hiện tại nàng cũng không có tâm tình quan sát bộ mặt của hắn nữa, so sánh vẫn là tiểu Mặc nhi của nàng có điểm quan trọng hơn một tý.

       Cổ Lỗ Lỗ tràn đầy lửa giận bước nhanh về nơi Hiên Ngọc Mặc ở – Tử Vân Các, nàng thực sợ khi mình vừa đến nơi đó,  tiểu Mặc nhi của nàng cũng đã cuốn gói chuẩn bị hồi cung, khi thân hình nhỏ nhắn của nàng đang gấp rút chạy đến nơi, bỗng chợt dừng lại.  Nàng lui về phía sau  vài bước, cúi đầu nhìn bên trong dò xét, lão cha của nàng đang ngồi ở đang ngồi phía trên, đối diện với lão là một người rất giống thái giám.

       Nhìn thấy bộ quần áo của hắn, Cổ Lỗ Lỗ liền nhận ra người này đúng là thái giám, xong rồi, chẳng lẽ là thật sự muốn đem tiểu Mặc nhi mang đi? Ông trời a, ngàn vạn lần không cần a.

       “Công công cảm thấy khi nào thái tử điện hạ hồi cung thích hợp?” Cổ Thánh Thông  bỗng nhiên lên tiếng.

       Cổ Lỗ Lỗ chăm chú ghé sát tai vào cửa bên ngoài nghe lén, có quan hệ đến  chuyện của tiểu Mặc nhi, nàng một chữ cũng sẽ không bỏ qua.

 

       Lão Công công  chậm rãi  nhấm nháp trà, cũng không lập tức trả lời. Cổ Lỗ Lỗ bên ngoài ngóng chờ tức giận đến mức  quả thực nghĩ muốn đem chén trà trong tay hắn ném đi, hắn có thể đừng kéo dài thời gian như vậy không, hắn có biết là biết lòng nàng hiện tại giống như con kiến đang bò trên chảo nóng không?

 

 

CHƯƠNG 44: NGHE LÉN VÔ TỘI

 

               Cổ Lỗ Lỗ bĩu môi, cái miệng nhỏ nhắn khẽ mím lại, đôi tai như dính sát vào cửa muốn nghe lão công công nói chuyện, dường như lão công công kia tựa hồ có ý  không muốn cho nàng sống yên ổn, cố tình khí định thần nhàn chậm rì rì uống trà. Cổ Lỗ Lỗ chưa từng cảm thấy trà của nhà nàng trà ngon đến mức hắn phải uống lâu như vậy, vì cái gì lão thái giám giống như là đang nhấm nháp món điểm tâm có vị ngon nhất nhân gian đâu?

 

       Thời gian chậm trôi qua, ngay lúc Cổ Lỗ đang sắp phải ngủ gục, lão công công kia rốt cục buông chén trà trong tay bắt đầu nói chuyện .”Hiện giờ trong cung tình thế cũng không thật an toàn, theo chúng ta cảm thấy được, thái tử điện hạ vẫn nên hồi cung vào giữa tháng sau sẽ tốt hơn.”

 

       Cổ Thánh Thông vuốt chòm râu gật gật đầu, hiển nhiên hắn cũng hiểu được thời điểm kia trở về mới là thời gian thích hợp nhất, chính là, chính là …. tâm của Cổ Lỗ Lỗ dường như trống rỗng, giữa tháng sau? Hiện tại đã sắp cuối tháng, như vậy nghĩa là nàng và tiểu Mặc nhi chỉ còn nửa tháng ở bên nhau? Cổ Lỗ Lỗ bỗng cảm thấy chán nản vô cùng. Tiểu Mặc nhi vì sao nhất định phải hồi cung, sống ở nơi này không tốt sao, dù sao nơi này cũng chính là địa phương hắn lớn lên, hơn nữa, cho dù hồi cung, vì cái gì liền đánh chết cũng không mang theo nàng đi cùng đâu, chẳng lẽ hắn thật sự ghét bỏ nàng rất ầm ĩ, rất náo loạn sao.

 

       Trong nháy mắt, Cổ Lỗ Lỗ cảm thấy chính mình không có dũng khí đi đối mặt tiểu Mặc nhi khi từ biệt. Từ nhỏ nàng đã  cùng tiểu Mặc nhi một chỗ, chưa từng có tách ra quá, hiện tại tiểu Mặc nhi phải về cung, nhưng nàng hoàn toàn chưa chuẩn bị tâm lý chấp nhận được chuyện này a, nàng từ nhỏ đã nghĩ, sau khi trưởng thành nhất định phải làm một tân nương xinh đẹp gả cho Mặc nhi, nếu tiểu Mặc nhi này đi khỏi đây, ai biết hắn về sau sẽ lấy người khác làm vợ  a, ô ô ô.

 

       Ngay lúc Cổ Lỗ Lỗ đang dựa sát người vào cửa, cúi đầu nhìn mặt đất đầy thương tâm, nàng hoàn toàn không biết Hiên Ngọc Mặc đã ở phía sau rất lâu đang nhìn mình chăm chú. Hiên Ngọc Mặc cau mày nhìn chằm chằm  thân ảnh nho nhỏ kia, tiểu nha đầu nhìn qua tựa hồ đang khóc? Không biết nàng lại nghe đến chuyện gì? Như thế nào lại có bộ dáng thập phần bi thương như vậy?

 

       Hiên Ngọc Mặc cảm thấy tâm mình chợt đau. Hắn nhanh bước tới, tiểu nha đầu vẫn không có chú ý tới hắn. Hắn vươn tay đem tiểu nha đầu kéo đứng lên.

 

       Cổ Lỗ Lỗ kinh hô một tiếng, một phen bấm vào cổ Hiên Ngọc Mặc “Giết người a, bắt cóc a.” Nàng một bên gào thét, hoảng hốt liều mạng giãy dụa, trời biết nàng sợ chết bao nhiêu, nếu như bị bọn cướp bắt cóc tống tiền, không biết lão cha nàng  có thể chịu bỏ ra số bạc lớn chuộc nàng về hay không?

 

       Hiên Ngọc Mặc nhíu nhíu mày, nha đầu kia khi nào thì trở nên lớn tiếng huyên náo như vậy. “Nha đầu, ngươi ở bên cạnh nghe lén chính là hành vi thập phần không đạo đức”

 

       Cổ Lỗ Lỗ vừa nghe tiếng Hiên Ngọc Mặc, lập tức an tĩnh lại. Chân cũng không đá loạn, miệng cũng không loạn hô, kêu cũng không gọi bậy, nàng ngơ ngác nhìn chằm chằm Hiên Ngọc Mặc xem, hơn nữa ngày mới nghẹn ra một câu: “Tiểu Mặc nhi – huynh không biết sao, nghe lén vô tội. Huống chi ta chỉ tình cờ đi ngang qua nơi đó, ngươi như thế nào biết ta đang nghe lén đâu?”

 

26 responses »

 1. Lona tỷ tỷ says:

  Phong bi

 2. phong thu says:

  chang con cai gi de nhat roi

 3. kimdung says:

  cam on nang nha

 4. Kentu says:

  Thanks. Lau lam moi duoc doc tr nay

 5. Anonymous says:

  hay wa nàng ơi

 6. quy lun says:

  thanks ss

 7. Y Tiểu Quỳnh says:

  nữ chính này……………..

 8. Truyện này là thanh thủy văn! mình rất thích! thanks ss!

 9. ~(^o^)~panpan ^^ says:

  ^^ thank
  wow, hay quá 😀

 10. banhmikhet says:

  Thanks nàng nhiều lắm

 11. Kat says:

  Thanks em nhieu nhieu !

 12. carrotu says:

  lau roi moi co chap truyen nay

 13. Sorry các ty quý mến đáng lẽ ra trn ra sớm hơn, nhưng Miêu Nhi lại lỡ mất buổi họp mặt các editor mới, lại không gặp được Meo tỷ thời gian dài, cho nên sự chậm trễ này là do Miêu Nhi, mong các ty thứ tội bỏ qua TT^TT

 14. Truyện hay lắm, cảm ơn tác giả

 15. luckygirl says:

  nag oi.sao lau co cahp moi vay??
  ta ngong dai co ra rui.hjhj
  tks nang nhiu.nang dich truyen rat hay và hai huoc nua
  tai minh doc bag dt nen it cm dc nag thong cam cho ta nhe.

 16. GàNhỏ_Pòpo says:

  Truyện cực hey đi nha tiếp tục cố gắng bạn nha và: Xin Chân Thành Cảm Ơn nhìu nhìu

 17. I Love Mom says:

  CLL tkật đúg là hàj hướk a. Tks nàg.

 18. rainS0ng says:

  khi nào có chap mới z ty ty

 19. tieubachtu says:

  tieu bach moi ngay deu ghe qua trang cua ty de ngong chapter moi a’ . ko biet chung nao ty moi post chapter moi len vay ?

 20. Hàn Hân Di says:

  hay qua, ta cho truyen nay thuc su da moi co rui

 21. Sou Zumi says:

  Ảnh minh họa đẹp :X

 22. petomo says:

  thank nhiu nhe ban truyen hay wa a

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s