QUÂN VƯƠNG TRÁC – HOÀ THÂN TỘI PHI

Dịch & Edit : Lady _wild_cat

Đệ008 chương: Nghiệm thân(2)


“Hoàng thượng, chi bằng chúng ta hãy kiểm tra xem thủ cung sa của nàng còn hay không? Dù sao trước mắt vẫn nên kêu ma ma trong cung kiểm tra lại một chút, trời đất xoay chuyển, ai biết chuyện gì đã xảy ra cơ chứ? Kiểm tra một chút cũng tốt”. Hoàng hậu ở bên cạnh nói nhỏ vào tai hoàng đế.

“Đúng đó thưa Hoàng thượng, nên gọi người kiểm tra thủ cung sa của công chúa, nếu lời nàng nói là sự thật, chúng ta vẫn cần phải biết chuyện gì đã xảy ra”. Hoàng quý phi cũng lạnh nhạt thêm vào một câu.

Hoàng đế có chút đau đầu buông tiếng thở dài, bàn tay xoa xoa cái trán nhăn nhúm, âm thanh lạnh lùng nói:” Người đâu, hãy gọi lão ma ma trong cung đến đây, kiểm tra thân thể của Trưởng công chúa”.

Hy vọng tất cả những lời nàng nói đều chỉ là giả vờ!

Nhưng nét mặt của Trưởng Tôn Ỷ Yên lúc này hiện lên nụ cười mỉm tựa hồ như rất khoái trá vì trả được thù, thật là hay, có thể làm cho hoàng đế đau đớn tới tận tâm can.

Trưởng Tôn ỷ Yên bị hai cung nữ già nua dẫn đi xuống, một người kiểm tra thủ cung sa trên cánh tay nàng, người còn lại làm trọng trách kiểm tra thân thể nàng. Lúc sau, hai lão cung nữ thoáng nhìn nhau rồi đồng thời đi ra ngoài.

Trưởng Tôn ỷ Yên bị bỏ đứng trơ lại một mình, lần lượt nhặt từng món đồ mặc lại vào người. Lỗ tai lúc này cũng vểnh lên để lắng nghe động tĩnh bên ngoài.

” Hoàng Thượng……” Thanh âm của lão cung nữ bên ngoài vang lên.

” Thế nào?” Trong thanh âm của hoàng đế đã có chút không kiên nhẫn, hắn thể hiện sự khẩn trương đến không thể che dấu nổi.

” Trưởng công chúa quả thật đã không còn tấm thân xử nữ, xem hình dáng, thì nàng chỉ vừa mới thất thân được hai ba ngày nay thôi”.

Bên ngoài im lặng một hồi lâu, Trưởng Tôn Ỷ Yên nghĩ có lẽ mọi người đang rất mơ hồ không rõ tại sao lại xảy ra chuyện này, nàng mặc xong y phục, mở cửa đi ra ngoài, để mặc mái tóc rối bời không buồn chải thẳng, đập vào mắt nàng đầu tiên là cảnh hoàng đế đang đứng ngẩn cả người.

Hoàng đế nhận thấy Trưởng Tôn Ỷ Yên đi ra, ánh mắt lạnh như băng sơn mãnh liệt nhìn thẳng vào nàng.

Ánh mắt kia, phảng phất như có chút gì né tránh, lại như có cả ý muốn khiến cho nàng sống không được mà chết cũng không xong.

Bây giờ sẽ xảy ra chuyện gì đây nhỉ? Chẳng lẽ chỉ vì chuyện nàng thất tiết mà hắn sẵn sàng huỷ hoại mấy chục năm sống yên ổn ? mà có lẽ hắn đang hối hận vì có một thân muội muội như nàng không biết chừng.

” Trưởng Tôn ỷ Yên, lại gần đây”. Quanh người hoàng đế tựa như có một áp lực vô hình, hắn nổi cơn thịnh nộ đùng đùng, lạnh lùng nhìn nàng.

Bản thân Trưởng Tôn Ỷ Yên vào thời khắc này, khi đối diện với ánh mắt của hoàng đế, trong lòng nhất thời có chút bất an, nếu nàng tiến lại gần hắn, sẽ không bị hắn giết chết chứ?

Chân nàng rất vô thức tiến về phía trước, nàng có thể không làm theo mà được ư? Đối với thân phận hiện tại của hắn mà nói nàng không có biện pháp cự tuyệt.

Trưởng Tôn Ỷ Yên vừa tới gần thì hoàng đế bất chợt vung tay lên cao, khiến nàng hoảng sợ vội vã nhắm mắt.

Hoàng đế đột nhiên cúi đầu, bất chấp một đám đại thần cùng thị vệ đứng quanh bốn phía đang nhìn , thản nhiên kéo cao ống tay áo của nàng, nơi trên cánh tay đáng lí ra phải có một khối điểm màu đỏ, giờ trắng muốt như tuyết. Thủ cung sa của nàng quả nhiên đã không còn.

Trưởng Tôn ỷ Yên cơ hồ cảm giác được cánh tay hoàng đế đang nắm lấy tay nàng run rẩy từng hồi, hắn thu hồi cánh tay. Rồi bất chợt một lần nữa, trong thoáng chốc, hoàng đế rất nhanh vung tay lên cao, hung hăng giương mắt, xuất kỳ bất ý giáng vào mặt Trưởng Tôn Ỷ Yên một cái tát vô cùng tuyệt tình.

“Đồ tiện nhân nhà ngươi, sao tuỳ tiện dám huỷ hoại thân mình hả”. Hai mắt hoàng đế rực đỏ, hung ác trừng trừng nhìn nàng, hắn đang vô cùng tiếc hận là không thể xé xác nàng ra làm muôn mảnh ngay lập tức.

5 responses »

 1. banhmikhet says:

  thanks nàng

 2. Đại Hào Hiệp says:

  Thanks bạn nhiều lắm

 3. meo.dydem93 says:

  thank sis

 4. LovelyJuly says:

  Ui trời! Có người anh nào đối xử với em gái mình như vậy không. Botay rồi.
  Thanks ss nhiều nhiều.

 5. angel5000 says:

  khong biet ngay xua ho danh thu cung sa len nhu the nao nhi? rat la cong dung day chu

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s