Edit: chikajo

Nguồn: cứ điểm mèo hoang

 

*lăn lộn vật vã* cúi cùng cái Vương phi cũng come back a~ huhuh ta vật lộn vs đống pic mãi mới lọc đc 1 ít, lại còn bị lỗi 1 số chỗ, chắc chỉ dc tầm 80% thôi á >’’< các tềnh êu thông củm, chỗ nào khó hỉu các tềnh êu có thể tự YY hê hê Với lại tiến độ vương phi chắc cũng bị chậm lại lâu lâu mới tung chap mới a~ các tềnh êu đừng ném đá nha, có ném thì nên ném vật mềm T^T ta mờ bị u đầu k ai edit nữa đâu đó hô hô~ ~

CHƯƠNG 93 _ TRONG YẾN TIỆC BỊ GÂY KHÓ DỄ

Không biết! Làm sao ta lại quen biết tên yêu nhân biến thái đó được”. Miên Miên cũng nhìn chằm chằm Trà Long Tĩnh, thấy hắn cười hết sức quỷ dị .

Sau lưng Miên Miên lập tức đổ mồ hôi lạnh . Âm thầm chửi rửa: ‘Tên chết tiệt kia, có ngừng ánh nhìn kinh tởm của ngươi lại không’.

Long Tĩnh đi tới trước bàn hai người, nhân tiện không chút e dè mà nhìn thẳng Miên Miên, bên khóe môi lộ ra nụ cười ái muội.

Miên Miên sững sờ nhìn hắn, âm thầm đánh giá, tên này nhất định là muốn làm ra cái chuyện kinh khủng gì rồi, đột nhiên lại cảm giác được lòng bàn tay bị người nắm chặt một chút, phục hồi lại tinh thần, Tiêu Nguyệt đang dùng ánh mắt cảnh cáo nhìn nàng.

Đúng, chính là cảnh cáo! Hành động khiêu khích này của Long Tĩnh, phỏng chừng làm tất cả mọi người âm thầm mà chú ý đến tình huống bên này, chẳng lẽ hắn tưởng rằng mới vừa rồi là nàng cùng tên gay hắn liếc mắt đưa tình?

Miên Miên cúi đầu, không nhìn Long Tĩnh nữa.

Long Tĩnh cười xinh đẹp, cũng không thèm để ý, nhìn Tiêu Nguyệt chậm rãi mở miệng: “Nghe phong thanh thái tử phi Nguyệt quốc xinh đẹp tựa thiên tiên, khuynh quốc khuynh thành, hoạt bát đáng yêu, mỹ danh vang xa, chỉ là hôm nay vừa thấy, dung mạo thái tử phi quả thật kinh diễm, chỉ là rượu và thức ăn trên bàn vẫn chưa động tới, cũng không mở miệng, chẳng lẽ lời đồn là giả?

Hắn nói cái quái quỷ gì vậy, cái gì mà hoạt bát đáng yêu – mĩ danh vang xa chứ? Miên Miên há miệng tới suýt xái quai hàm, cái này là hắn tự mình biên tập sao?

Chỉ bằng chút kỹ xảo này mà muốn làm khó dễ ta sao? Mấy lời của hắn, không nói thẳng ra ngụ ý rằng tất cả mọi người trong tiệc đang vô cùng cao hứng,còn nàng thì chỉ biết ngồi im tại chỗ sao?

Thật sự là quá kiêu ngạo rồi, cũng không nhìn một chút xem đây là địa bàn của ai, chỉ bằng mấy câu nói, đã muốn bắt ta ra mặt!

 Tiêu Nguyệt không rõ nàng muốn làm cái gì,  Miên Miên truyền lại một ánh mắt ra hiệu yên tâm.

Ở vãn yến, phu quân cùng người đàm luận quốc sự, bổn cung đương nhiên không thể tự tiện nhiều lời, nếu quý…” Miên Miên đột nhiên dừng một chút, không biết nên xưng hô với hắn thế nào, bởi vì không biết thân phận của hắn.

Nếu cảm thấy bổn cung có gì chậm trễ, bổn cung nguyện tự phạt một chén rượu nhạt, để biểu đạt thành ý, thế nào?” Vừa nói liền bưng lên bình rượu ngọc trên bàn rót đầy chén.

Long Tĩnh ngây ngốc một chút, lập tức cũng bưng chén rượu.

Bất quá trước khi kính chén rượu này, bổn cung còn chưa biết thân phận của ngài, như vậy tựa hồ không lễ phép.” Miên Miên đột nhiên dừng lại sau đó khiêu khích nhìn Long Tĩnh.

Vị này chính là…hoàng đế Sơ Vân quốc.” Tiêu Nguyệt đột nhiên đứng lên, thản nhiên giới thiệu.

Nụ cười của Miên Miên trong nháy mắt ngưng lại, thân phận này so với tưởng tượng của nàng còn kinh khủng hơn! Hoàng đế hả! Không phải hoàng tử sao! hắn xem ra cũng nhiều tuổi rồi, Sơ Vân quốc, ở trong cung nàng cũng có nghe qua, cùng Phong Nguyệt quốc vốn là nước láng giềng, cũng hưng thịnh cường đại như nhau!

Long Tĩnh tựa hồ rất hài lòng với phản ứng của Miên Miên, nghiêng người, cười nói: “Không biết thân phận như vậy có thể có tư cách cùng thái tử phi uống một chén?

Hừ! Miên Miên tâm lý không phục mà hừ một tiếng, “Bổn cung kính ngươi!”  Miên Miên bưng lên chén rượu uống một hơi cạn sạch.

Thái tử phi rất sảng khoái!” Khóe miệng Long Tĩnh xẹt qua một tia ý cười, cũng ngửa đầu uống một hơi cạn sạch.

Người chung quanh cũng nhìn tình huống bên này, có người vì hành động của Miên Miên vỗ tay khen ngợi, có người đối với nàng thì càng thêm thù hận, mà Dung Triệt cùng Tiêu Trì thì thở phào một hơi, bởi vì bọn họ nhận ra Long Tĩnh, hai người cũng thấy rất bất ngờ với thân phận của hắn.

Vua của Sơ Vân quốc, phong cách hành sự luôn luôn quỷ dị tàn nhẫn, hôm nay hắn muốn làm khó dễ Nguyễn Miên Miên cũng không biết có mục đích gì.

 Miên Miên uống rượu xong ngồi xuống, cảm thấy Tiêu Nguyệt ngồi bên cạnh đang cười.

Chuyển mắt nhìn hắn, hắn quả nhiên đang cười, cười vô cùng đắc ý.

Miên Nhi động lòng người như vậy, ta thực sợ bị người khác đoạt mất…” Tiêu Nguyệt như ở chốn không người nhìn chằm chằm vào nàng, ẩn tình mờ ám, nói xong lại nhẹ nhàng ôm nàng vào lòng, nhẹ vỗ về mái tóc nàng.

Người ngoài nhìn vào, thấy bọn họ là một đôi tương thân tương ái, chỉ là Miên Miên vừa cảm thấy bên cạnh Tiêu Nguyệt phóng tới một ánh mắt hung ác.

Hé mắt nhìn qua, Trang Thuần lạnh lẽo như sương giá nhìn nàng, Miên Miên cụp mắt, được rồi, ghen ghét vốn là tình hữu nghị giữa hai người phụ nữ, nàng chỉ có thể nghĩ như vậy.

Bất quá nàng không thèm nhìn lại làm Trang Thuần càng thêm tức giận, Trang Thuần đột nhiên đứng dậy, nhìn Long Tĩnh cười nói: “Nghe nói Sơ Vân quốc vô số mỹ nữ, không biết Sơ Vân quốc có nữ tử đuợc ái mộ của tất cả nam nhân trong thiên hạ  như thái tử phi hay không? ngài cũng biết, thái tử phi của chúng ta không những khuynh quốc khuynh thành, mà phương diện tài năng học vấn tại Phong Nguyệt quốc cũng không ai có thể bì kịp, cầm thi hoạ lại càng tinh thông!

Miên Miên vừa nghe, dám dùng thủ đoạn cẩu huyết như thế đến hãm hại nàng! Bản tính của nữ nhân này rốt cục đã lộ ra, xem ra bình thường đều giả bộ trong sáng!

Cầm kì thi hoạ. Nàng biết, nhưng không tới mức mọi thứ tinh thông.

Tiêu Nguyệt nhướng hai mắt, nghiêng đầu nhìn Trang Thuần: “Cầm kì thi hoạ của Miên nhi cũng chỉ bình thường thôi, nhưng ta nghe nói Thuần Nhi từ nhỏ chăm chỉ luyện vũ nghệ, vãn yến hôm nay có đông đảo vũ cơ giỏi, không bằng Thuần Nhi đi biểu diễn cùng các nàng, để cho các nàng mở mang tầm hiểu biết, xem đâu mới chân chính là một vũ sư có phong tư trác tuyệt.”

Tiêu Nguyệt nháy mắt đem vấn đề nan giải ném lại cho Trang Thuần. Trang Thuần sắc mặt như bị tát một cái, cứng đơ nhìn chằm chằm Tiêu Nguyệt, có chút không thể tin.

Miên Miên cảm kích nhìn Tiêu Nguyệt, đã giúp nàng giải vây.

Long Tỉnh đứng một bên nhìn Tiêu Nguyệt thiên vị, trong lòng cười lạnh, đột nhiên tiến lên từng bước, chậm rãi mở miệng, “Vũ tư của Trắc phi nuơng nương ta không dám tự tiện nhận xét, bất quá mới vừa rồi Trắc phi nương nương nói Thái tử phi học rộng tài cao, ta rất muốn mở rộng tầm mắt, ta có một vật đặc biệt trân quý, bị khoá trong một cái hộp, vẫn không thể mở ra, nhiều năm qua, ta ở Sơ Vân quốc đã tìm rất nhiều dị sĩ nhưng không ai có thể mở ra, không biết Thái tử phi có hứng thú thử một lần?

Long Tĩnh nói xong từ trong tay áo lấy ra một cái hộp tinh xảo khéo léo.

Lời hắn vừa nói ra, mọi người xôn xao, người sáng suốt cũng có thể nhìn ra, Long Tĩnh là có ý gây khó dễ, mà Thái tử phi lần này đại biểu cho Phong Nguyệt quốc, không thể không tiếp, nhưng nếu tiếp nhận rồi mà không mở được, lại làm mất thể diện Phong Nguyệt quốc, vì vậy mà không ít người vì Miên Miên mà không ngừng đổ mồ hôi.

Miên Miên không mất bình tĩnh, Long Tĩnh cố ý khó dễ, lại làm cho nàng có ham muốn tranh cường háo thắng.

Tiêu Nguyệt lại lôi kéo nang, không muốn nàng ra mặt: “Miên Nhi…không nên cậy mạnh.”

Long Tĩnh nhìn hai người lôi kéo nhau, khoé miêng lộ vẻ cười đắc ý, mà Trang Thuần cũng ở một bên lén vui mừng, chỉ chờ xem trò hay.

Không khí lâm vào cục diện bế tắc, hội trường đột nhiên quỷ dị mà lạnh ngắt như tờ.

Hoàng đế bất đắc dĩ, đứng lên, nhìn quanh bốn phía, nhìn Miên Miên nói: “Miên Nhi…Nhân tiện thử một chút, dị sĩ Sơ Vân quốc cũng chưa ai có thể mở được, con tạm thời thử xem…

Dạ…thưa Phụ hoàng…để Miên Nhi thử xem…” Theo lệnh hoàng đế,  Miên Miên giơ tay tiếp cái hộp Long Tĩnh đưa cho nàng, khi vừa cầm lấy, tay hắn không biết hữu ý hay vô tình cọ xát tay nàng một chút.  Miên Miên cau mày, Tiêu Nguyệt hai mắt âm lãnh nhìn Long Tĩnh, trong mắt đã có sát khí.

About chikajo

ta ư? đừng hỏi! người nổi tiếng đây!!! moah hahaha... (đừng ném đá để ta tự kỷ tí =3=)

26 responses »

 1. banhmikhet says:

  Thanks nàng nhiều lắm
  chờ đợi ….đợi chờ ………..túm lại đã chờ được…hiiiiiiiiiiiiiiii

 2. lavang says:

  thanks

 3. phieuphieu says:

  thx nang chuyen hay qua! cho mong chap sau nhe…cho du ko nhanh ta van mong cho`…

 4. “moah hahaha..”. Giọng cười của tỉ sao nghe giống Rico trong Hannah Montana wa.

 5. phaletuyet says:

  cho dai ca co moi co chap moi nay ne,……… thanhk nang nhieu nha, mong chap moi ah

 6. miu miu sieu luoi says:

  nang` ơi không ai ném >>>> đâu nên mong nàng mau có chương mới!!!

 7. ocsenbu says:

  nàng ơi, nàng có biết bao đêm ta mất ngủ vì thiếu truyện của nàng không?? *nhào đến ôm hôn tèm lem* nàng đã quay lại rồi thì ed nhanh nhanh nhá..^^!~
  haizzz….tại sao truyện lại hấp dẫn thế chứ T__T *nước mắt đầm đìa*

 8. tôm says:

  truyện đang hấp dẫn tn sao nàng nỡ nhẫn tâm ra chương mới lâu thía.. hic

 9. hitari says:

  thank nàng nhiều. mong chuyện này của nàng ta thành hươu cao cổ rùi

 10. pesony says:

  hay quá nàng ơi.nhưng nàng tung nốt chap tiếp theo đi.cho hết phân trong cung nha, cảm ơn nàng

 11. phong thu says:

  oa,cuoi cung truyen nay da tro lai rui,hick,mung roi nuoc mat luon ay

 12. lâu rùi mới dc đọc hix

 13. đầu đề gây shock ghê :))

 14. Oa. Thanks nàng nhiều nà. Nàng đã quay trở lại

 15. quy lun says:

  thanks ss

 16. kimdung says:

  hu……….hu………..cam on nang minh doi mai

 17. kentu says:

  lau lau moi co chap moi. Thanks cac nang

 18. Thank ss^^ cuoi cung cung co chap moi rui, hoa ho 😀

 19. my says:

  đã bao lâu rồi ta mới gặp được Vương phi trắng nõn, cảm ơn nàng nhiều nha

 20. thanks nàng nhiu nha

 21. Vu thi hang says:

  Thanks nang nhiu

 22. oa,lâu quá rồi mới có chương mới. mừng quá, cám ơn em nhé.

 23. renngox says:

  a cuối cùng cũng có chap mơj! hoan nghênh chjkajo trở lại a!!

 24. hí, đọc truyện sau cũng có cái hay, đọc 1 lèo thật sảng khoái, hehe cảm ơn nàng nhá :”>

 25. Nguyễn Hải Yến says:

  Miên nhi nhà ta lớn tuổi mà ngây thơ quá ha,hehe. Kiểu này dễ bị hại lắm

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s